[FIFA Online 3] Thị trường chuyển nhượng tuần từ 24/11 đến 30/11

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tuần này, mặt bằng chung giá cầu thủ biến động không nhiều, có nhóm tăng giá và có nhóm giảm giá.

Giá cầu thủ mùa World Cup tăng

Mức giá cao của tuần trước hóa ra chưa phải là mức đỉnh của nhóm cầu thủ World Cup. Tuần này, tuy không nhiều, nhưng mức giá tiếp tục tăng lên. Ví dụ như Ronaldo, cuối tuần trước có giá gần 17 triệu EP thì đến giữa tuần này đã chạm mức 19 triệu EP. Đây cũng là mức tăng đáng kể nhất trong tuần. Các cầu thủ WC khác có mức tăng nhỏ hơn.

Ronaldo WC có mức giá chóng mặt

Hummels cũng tăng giá

Giá cầu thủ các mùa khác giảm nhẹ

Bên cạnh giá cầu thủ mùa World Cup đang hot, giá cầu thủ các mùa khác lại giảm nhẹ. Hiện tượng này diễn ra ở tất cả các mùa từ mùa 06 đến mùa 13. Tuy nhiên mức giảm không cao. Ví dụ như Ibrahimovic có giá 14 triệu EP cuối tuần trước đã giảm khoảng 500.000 EP. Hoặc Henry mùa 07 giảm từ 12,5 triệu EP xuống còn khoảng 11,5 triệu EP.

Một số cầu thủ ở các mùa giải này tăng giá. Đáng chú ý đó là những cầu thủ hot nhất. Ví dụ như Ronaldinho mùa 07 vượt mốc 15 triệu EP hay Torres mùa 09 đạt 30 triệu EP.

Ronaldinho mùa 07 với giá hơn 15 triệu EP

Torres mùa 09 có giá rất cao

Giá cầu thủ huyền thoại ổn định

Ổn định nhưng là ổn định ở mức giá rất cao từ sau đợt tăng giá lần trước. Giá các cầu thủ huyền thoại đã chững lại, không tăng thêm, nhưng vẫn sẽ rất khó để có thể sở hữu. Không chỉ những cái tên hàng top như Ronaldo, Torres, Ibrahimovic, các cầu thủ ít hot hơn cũng rất đắt. Để sở hữu những tên tuổi như Ferdinand, Henry, Eto’o….người chơi cần bỏ ra khoảng 60 đến 100 triệu EP hoặc hơn thế nữa.

Torres XI

Dự đoán xu hướng thị trường chuyển nhượng

Giá cầu thủ mùa WC đã có dấu hiệu ổn định với mức tăng thấp đi, trong khi giá các mùa khác giảm nhẹ. Có thể dự đoán trong ít ngày tới xu hướng ổn định và giảm nhẹ này sẽ là ổn định.

ML