[FIFA Online 3] Thị trường chuyển nhượng tuần từ 15/12 đến 21/12

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tuần này thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3 khá ổn định, bao gồm cả các thẻ cầu thủ mùa giải ’08. Tuy vậy, không phải là không có những điểm nhấn đáng chú ý.

Giá cầu thủ mùa ’08 đi vào ổn định

Tiếp tục từ tuần trước, giá các cầu thủ mùa ’08 sau ngày ra mắt “náo loạn” với mức giá cao, nay đã không còn biến động nhiều. Mặc dù mức giá hiện nay vẫn là khá cao (Ronaldo 16 triệu, Torres 20 triệu, Ramos 17,5 triệu…), nhưng có thể xem là mức giá hợp lý. Sau một thời gian thẩm định chất lượng, giá các cầu thủ mùa ’08 đã được tìm thấy mức giá đáng “đồng tiền bát gạo”.

Các cầu thủ mùa ’08 đi vào ổn định giá

Những ảnh hưởng từ thẻ cầu thủ mùa ‘08

Thẻ cầu thủ mùa ’08 xuất hiện trong FIFA Online 3 đã gây ra ảnh hưởng tất nhiên đến một số nhóm thẻ khác trên thị trường, khi mà các thẻ mùa ’08 được đánh giá là có chất lượng cao. Ví dụ như trường hợp của Drogba ’10 và Maicon ’10.

Drogba ’08 hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh vị trí tiền đạo cắm rất được ưa chuộng hiện nay. Tương tự như thế là trường hợp ở vị trí hậu vệ phải của Ramos ’08 và Maicon ’10. Chính vì thế mà giá của Drogba ’10 và Maicon ’10 trong những ngày qua đều giảm khoảng 1 triệu EP.

Giá của Drogba ’10 và Maicon ’10 giảm

Các thẻ cầu thủ Thierry Henry đồng loạt giảm giá

Tuần này, huyền thoại bóng đá Pháp Thierry Henry tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu. Ngay lập tức, hiệu ứng từ tin này xuất hiện trong FIFA Online 3. Cụ thể, toàn bộ các thẻ Henry (trừ huyền thoại đương đại World XI) đều giảm giá.

Theo đó, thẻ Henry mùa ’06 giảm từ 10,5 triệu EP cuối tuần trước xuống còn 6 triệu EP ngày thứ 5. Tương tự Henry ’07 giảm từ 9,5 triệu xuống còn gần 6 triệu. Henry ‘08 có giá khá thấp, chỉ 1,2 triệu EP.

Henry giảm giá mạnh sau khi giải nghệ

F. Torres World XI tăng giá mạnh

Mặc dù là cầu thủ huyền thoại đương đại, tức là đã có giá rất cao, nhưng tuần này giá Torres World XI tiếp tục tăng. Cụ thể, giá của anh tuần trước là 230 triệu EP thì hiện nay đã đạt mức 275 triệu EP, cao nhất là 305 triệu EP. Trong khi đó, các huyền thoại đương đại khác không có mấy biến động.

Torres World XI có giá rất cao

Kết luận

Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt nêu trên, TTCN FIFA Online 3 đã có một tuần ít xáo trộn. Xu hướng này có thể tiếp tục trong những ngày tới.

ML