[FIFA Online 3] Thẻ M.Depay Season 14 được quá nhiều người săn đón trên TTCN

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Memphis Depay vừa có một màn trình diễn ấn tượng trong vòng play-off Champions League rạng sáng nay. Ngay lập tức, thẻ ss14 của Memphis Depay bị dọn dẹp khá là "sạch sẽ" trên TTCN FIFA Online 3.


Memphis Depay đã có 2 bàn thắng tuyệt đẹp và một đường kiến tạo trong trận gặp Club Brugge. Nhìn vào cách mà Depay ghi bàn, thể hiện một trình độ kỹ thuật cá nhân siêu đằng. Fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đều tin rằng, Memphis Depay sẽ trở thành truyền nhân của chiếc áo số 7, người tiếp theo sẽ thành công như những David Beckham và Cristiano Ronaldo.
 

M. Depay đang có dấu hiệu "bốc hơi" khỏi TTCN 

Tại Việt Nam, nơi mà Manchester United là đội bóng có số lượng fan đông đảo nhất. Chính vì thế không lạ gì khi M. Depay ss14 bị các game thủ Fifa Online 3 mua sạch thẻ +1 đến +3. Chỉ có lại từ thẻ +4 trở lên với cái giá khá là trên trời. Với tiềm năng và phong độ hiện nay, M. Depay ss14 hứa hẹn sẽ được tăng chỉ số trong những bản cập nhật tiếp theo. Những HLV có sở thích "om hàng" chắc sẽ phải rất chú ý thẻ M. Depay ss14 trên TTCN trong thời gian sắp tới.
 

Dàn chỉ số khá tiềm năng của M. Depay​ 

TTL/gn