[FIFA Online 3] Sự trở lại của "vị thần" - Ibrahimovic '11

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Ibrahimovic mùa giải 2011 được đánh giá là tiền đạo toàn diện bậc nhất trong FIFA Online 3.

Trước đây khi chưa có Ibrahimovic mùa giải 2011 đa phần các VĐV thi đấu Super League đều chỉ sử dụng Ibrahimovic WC hoặc mùa giải 2009. Nhưng từ khi cập nhật thêm mùa giải 2011, tiền đạo tự nhận mình là “Chúa” này nhanh chóng trở thành nỗi “ác mộng” với các hậu vệ FIFA Online 3.

Được cộng đồng xem là “bình cũ rượi mới” vì nếu so sánh về ngoại hình hay chỉ số quan trọng như dứt điểm, đánh đầu, sút xoáy với thẻ mùa 2013 (lúc kỹ thuật còn 5 star) hay thẻ WC thì gần như là ngang nhau, không có nhiều điểm chênh lệch. Thậm chí so về tốc độ, tăng tốc, nhảy, thăng bằng, Ibrahimovic ss11 còn vượt trội khá nhiều.

Hình so sánh mùa giải 2011 - WC

Với chiều cao 1m95 nặng 95kg, mùa giải 2011 tạo nên sự hoàn hảo cho tiền đạo người Thụy Điển khi vừa có tốc độ tốt, thể hình đạt mức lý tưởng cho vị trí tiền đạo. Không có lý do gì để người chơi FIFA Online 3 hay các VĐV Super League không bổ sung vào đội hình thi đấu của mình. Hãy nhìn về giải Super League mùa hè 2015 đang diễn ra, Top 3 VĐV đứng đầu BXH Thanh Tòng, Hoàng Thiện, Minh Khôi cho chúng ta một cái nhìn “đáng sợ” của Ibrahimovic mùa giải 2011.

Ibrahimovic ở ngoài đời thật được luôn có được những siêu phẩm không thể ngờ và Thanh Tòng đã tái hiện được phần nào trong FIFA Online 3, không những thế mà Zlatan còn có những pha chạy chỗ cực kỳ thông mình, chẳng khác nào tiền đạo có chỉ số ẩn phá bẫy việt vị.

Ibrahimovic thực hiện siêu phẩm lốp bóng (Trận Minh Khôi - Quang Tuấn)

Thậm chí Hoàng Thiện có những pha dứt điểm ở những góc không thể hẹp hơn với tiền đạo người Thụy Điển.

Còn rất nhiều bàn thắng khác của Ibrahimovic 11’ ghi được trong giải SPL. Trên đây là tổng hợp những pha ghi bàn chứng minh vì sao giá của tiền đạo người Thụy điển trong TTCN FO3 có giá cao ngất ngưởng... ngang với F.Torres mùa giải 2009. Một tiền đạo vừa có khả năng chạy chỗ tốt, làm tường cho đồng đội, có các pha dứt điểm rất lạnh tùng và đẹp mắt.

HLV sẽ phải móc hầu bao rất lớn để sỡ hữu Ibrahimovic 11’

Tuy nhiên cũng có 1 số VĐV nhận xét Ibrahimovic mùa 11’ rất lười chạy chỗ, điển hình là QuangTuấn mới 1 lần sử dụng ở giải SPL thay thậm chí Thái Bảo lúc thiếu người đã kéo tiền đạo người Thụy Điển làm... hậu vệ bất đắt dĩ trong trận thi đấu với Nhật Khánh, mặc dù vậy “Zatan” đã thể hiện rất tốt và ngăn chặn vô số pha tấn công của Nhật Khánh.

Tạm kết chắc chắn Ibrahimovic mùa giải 2011 là tiền đạo có độ hiệu quả cao nhất của FIFA Online 3. Vì vậy các HLV sẽ phải trả 1 cái giá không nhỏ để sở hữu nhưng “tiền nào thì của nấy” ,Ibrahimovic sẽ không làm các HLV của mình thất vọng, giúp cho các HLV  có những trận thắng và các siêu phẩm đẹp mắt mà chỉ có Ibrahimovic mới thực hiện được.

Theo Thể Thao Điện Tử