FIFA Online 3: Những nhà kiến tạo hàng đầu thẻ U10

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Hãy cùng điểm qua 5 cái tên được đánh giá là có lối chơi tinh tế và sáng tạo bậc nhất thẻ mùa vẫn còn khá mới mẻ này.

Dưới đây là danh sách 5 cầu thủ thuộc tuýp này theo đánh giá của tác giả. Hãy cùng xem đó là những ai nhé.

1. Mesut Ozil

Khó có thể tìm thấy bất kỳ một “số 10 cổ điển” nào có tầm nhìn và sức sáng tạo tuyệt vời hơn Mesut Ozil vào năm 2010: Không sở hữu sức mạnh hay thể lực quá xuất sắc, kỹ năng dứt điểm cũng tầm thường, không có tốc độ đặc biệt… nhưng Ozil là mơ ước của bất kỳ một HLV nào từng say mê sử dụng một số 10 hào hoa cho đội bóng của mình: Sức sáng tạo vô biên đến từ kỹ năng ẩn Tinh tế (Flair), Nhà Kiến thiết (Play Maker), tầm nhìn tuyệt vời, kỹ năng chọn vị trí, giữ bóng, rê bóng, phản ứng và chuyền bóng đều có một không hai trong bóng đá đương đại.

Chỉ có điều, nếu bạn là một người ưa thích lối chơi “cục súc” thì Ozil sẽ khiến bạn phải thất vọng không ít.

2. Francesco Totti

Không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng Hoàng tử thành Rome Francesco Totti vẫn là một trong những cầu thủ sáng tạo hàng đầu thẻ mùa U10 với kỹ năng ẩn Flair, tầm nhìn, phản ứng, chọn vị trí và các kỹ năng chuyền rê cao tuyệt vời. Thật khó tin rằng chàng tiền đạo huyền thoại này, trong mùa giải đó, đã là một lão tướng 34 tuổi.

Một điều đáng trông đợi khác là, ngoài sức sáng tạo vô biên, Hoàng tử còn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, cũng là một chuyên gia kiến thiết bóng với Leadership, Play Maker và phong độ ở mức rất cao.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Totti mùa giải này, thì chỉ số ẩn Dễ chấn thương (Injury Prone), các chỉ số thể lực, sức mạnh, thăng bằng, tranh chấp bóng bổng và tốc độ của anh có thể sẽ làm phiền bạn không ít.

3. Ronaldinho

Mùa giải cuối cùng của “Chàng vẩu” Ronaldinho ở châu Âu mặc dù không sở hữu bộ chỉ số đẹp mượt mà như quá khứ nữa, nhưng vẫn khiến cho các cổ động viên nhiệt thành của anh phải hài lòng nhờ sức sáng tạo tuyệt vời đến từ kỹ năng ẩn flair, chỉ số tầm nhìn, chọn vị trí, phản ứng và rê dắt bóng mang thương hiệu Brazil.

Ngoài ra, Ronaldinho mùa giải này vẫn còn giữ được kỹ năng ẩn Sút xoáy (Finesse Shot) và Play Maker khá hữu dụng cho những người ưa thích lối đá hoa mỹ.

Song, thú thực là ngay cả khi Ronaldinho U10 có nhiều ưu điểm hơn như thế, người chơi thực ra vẫn không nên lựa chọn mùa giải này của anh thay vì các phiên bản đắt tiền hơn. Lý do là phong độ của anh mùa này thậm chí được xếp vào loại thấp. Đồng thời, các chỉ số tốc độ, tăng tốc, khéo léo và thể lực đều quá kém so với một cầu thủ đỉnh cao.

4. Lionel Messi

Messi U10, đối nghịch với Ronaldinho U10, là một trong những mùa giải tuyệt vời nhất của thiên tài người Argentina này. Có thể nói, Lionel Messi U10 là một trong những thẻ cầu thủ đáng để trải nghiệm nhất FIFA Online 3 hiện tại với các chỉ số tốc độ, khéo léo và rê dắt bóng cao tuyệt đối, đồng thời chỉ số thăng bằng, thể lực và sức mạnh cũng được nâng cấp gần như nhảy vọt so với các thẻ mùa khác.

Bên cạnh đó, Messi mùa này cũng sở hữu sức sáng tạo tuyệt vời với kỹ năng ẩn Flair, chỉ số tầm nhìn, chọn vị trí và phản ứng thuộc loại cao nhất thế giới FIFA Online 3.

Cuối cùng, với Tránh dùng chân không thuận (Avoids Using Weaker Foot) và phong độ cao, Messi U10 không chỉ khiến người chơi gần như không gặp bất kỳ khó khăn nào về cái chân phải không thực sự tốt của mình, mà còn là một trong những cầu thủ ít chịu tác động từ Handicap.

5. Samir Nasri

"Giang hồ đất cảng" Samir Nasri cũng là một trong những cầu thủ có sức sáng tạo tốt nhất thẻ mùa U10 với kỹ năng ẩn Flair, tầm nhìn cực tốt, phản ứng nhanh nhạy, chọn vị trí khá, và trên hết là sự khéo léo kinh ngạc.

Mùa giải này, Samir Nasri cũng sở hữu phong độ cao và kỹ năng ẩn Play Maker giúp những đường lên bóng qua chân anh trở nên mượt mà và nguy hiểm hơn rất nhiều so với những cầu thủ có chỉ số tương tự.

Tuy nhiên, khuyết điểm của cựu tiền vệ Olympic Marseille này, như tất cả chúng ta đều biết, chính là thể lực, sức mạnh, và “quả bom” Injury Prone.

Dĩ nhiên, nếu như độc giả vẫn chưa hài lòng về danh sách thu gọn này, thì Chamakh, Van der Vaart, Rakitic, Ibrahimovic và Steven Davis sẽ là những cái tên tiếp theo sở hữu sức sáng tạo tuyệt vời đủ khả năng làm thay đổi thế trận trên sân chỉ bằng một phút ngẫu hứng thiên tài.

Theo XG