FIFA Online 3: Những cặp đấu đáng chú ý của vòng đấu cuối cùng

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vòng đấu cuối cùng của lượt đi Super League Mùa xuân 2015 gọi tên cuộc đối đầu của những đấu thủ đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Đó là cuộc đối đầu nội bộ top 4 ở thể thức cá nhân và cuộc chiến giữa 2 đội đang đứng đầu bảng xếp hạng ở thể thức đồng đội.

Vòng 9, vòng đấu của thẻ mùa 2014

Cuối tuần này, các đội tham dự Super League sẽ sử dụng cầu thủ thẻ mùa 2014 để hoàn tất chặng đua thứ nhất cuộc đua đến chức vô địch SPL 2015.

Thẻ mùa 2014, với những cái tên nổi bật như Diego Costa, Angel Di Maria, Mats Hummels…, vừa đến với thế giới FIFA Online 3 Việt Nam kể từ sau Roster Update đầu tháng 1 sẽ thể hiện một gương mặt như thế nào khi lần đầu tiên xuất hiện tại Super League? Và những cái tên nào sẽ có thể trở thành ngôi sao sáng chói của vòng đấu cuối cùng lượt đi Super League Mùa xuân 2015?

Trước tiên, hãy cũng GameSao điểm qua đội hình tiêu biểu theo sơ đồ được cho là tốt nhất vòng 8 được dự đoán sẽ tỏa sáng tại vòng đấu này.

Đội hình những cầu thủ tốt nhất mùa 2014 theo sơ đồ “cánh cụp cánh xòe”

Cùng với đó, 5 cầu thủ ở hình dưới đây siêu dự bị cho từng vị trí thi đấu.

5 cầu thủ có thể được xem là siêu dự bị cho từng vị trí đội hình tiêu biểu

Thể thức cá nhân

Tại vòng đấu này, Super League sẽ trở nên cực kỳ đáng trông chờ khi mà định mệnh sắp đặt cho 4 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ phải đối đầu với nhau: Người đứng đầu Nguyễn Lê Quang Tuấn sẽ đụng độ vị trí thứ 2 Đặng Duy Nghĩa, trong khi vị trí thứ 3 và thứ 4 là Lê Nhật Khánh và Phạm Tường Thành sẽ chiến đấu với nhau để ở lại top 4 trước sự nhòm ngó của Biện Tấn Nhất Huy.

Theo kết quả bốc thăm, mặc dù Duy Nghĩa sở hữu đến 6/11 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu chúng tôi vừa đề cập ở trên là Diego Costa, Yaya Toure, Thiago Silva, Di Maria, Alaba và Neuer.

Ở phía bên kia, Quang Tuấn cũng sở hữu đến 4 cái tên tiêu biểu là Gareth Bale, Ronaldo, và Hummels, và Suarez. Ngoài ra, nhờ bổ sung thêm 3 cái tên tiêu biểu khác là Boateng, Varane và Lukaku, Quang Tuấn sẽ có một chút lợi thế so với đối thủ.

Danh sách bốc thăm cầu thủ vòng 9 của Quang Tuấn và Duy Nghĩa

Chuẩn bị cho trận cầu khốc liệt giữa Nhật Khánh và Tường Thành, Tường Thành đã mang về Diego Costa, Yaya Toure, Jerome Boateng, Alaba, Neuer, Di Maria và 4 cái tên tiêu biểu khác là Muller, Reus, Lionel Messi và Varane. Trong khi đó, Nhật Khánh có Ronaldo, Bale, Hummels, Thiago Silva và chuẩn đội hình tiêu biểu Lukaku.Danh sách bốc thăm cầu thủ vòng 9 của Quang Tuấn và Duy Nghĩa

Rõ ràng, Tường Thành đang có lợi thế rất lớn khi vượt trội hơn đối thủ về tất cả các vị trí ngoại trừ cặp trung vệ. Có lẽ, cuộc chiến giành một suất đi tiếp của Nhật Khánh lần này sẽ phải gặp rất nhiều thử thách.

Danh sách bốc thăm cầu thủ vòng 9 của Nhật Khánh và Tường Thành

Thể thức đồng đội

Ở thể thức đồng đội, lượt trận được trông chờ nhất vòng 9 không đâu khác chính là trận quyết đấu giữa 2 đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng: Sài Gòn FFG và Sài Gòn 3H. FFG hiện đang xếp trên 3H, nhưng chỉ cần thất bại trước đối thủ trực tiếp này, vị trí đó có thể chỉ còn là quá khứ.

Sài Gòn 3H sở hữu trong tay 5 cái tên tiêu biểu là Gareth Bale, Thiago Silva, Alaba, Suarez, Jerome Boateng và 2 nhân vật dự bị là Marco Reus và Paul Pogba. Trong khi đó, Sài Gòn FFG với Ronaldo, Diego Costa, Yaya Toure, Mats Hummels, Di Maria, Neuer và 3 cái tên chuẩn đội hình tiêu biểu là Lukaku, Thomas Muller, Varane, rõ ràng là có ưu thế hơn một chút. Với phong độ xuất sắc hiện tại và một đội hình nhỉnh hơn đối thủ, FFG đang khiến 3H phải đau đầu không ít để chuẩn bị cho cuộc derby TPHCM tới đây.

Danh sách bốc thăm cầu thủ vòng 9 của Sài Gòn FFG và Sài Gòn 3H
 

Lịch thi đấu vòng 9

Ngoài những loạt trận tiêu điểm, Super League vòng 9 còn có những cuộc so tài đẳng cấp khác:

Ở thể thức cá nhân, Thái Bảo và Hoài Phúc sẽ có cơ hội chứng minh lòng kiêu hãnh của mình trước Văn Nga và Minh Thọ, Nhất Huy phải vượt qua đối thủ đang xếp áp chót bảng xếp hạng là Tiến Trung và trông chờ vào sự trượt chân của Tường Thành hoặc Nhật Khánh để vươn lên top 4.

Lịch thi đấu SPL cá nhân vòng 9

Còn ở thể thức đồng đội, bộ đôi Sài Gòn 4Eve sẽ chiến đấu với 2 anh em Đà Nẵng 9X Storm để sẵn sàng tiến chiếm một trong 2 ngôi đầu của Sài Gòn 3H – Sài Gòn FFG, Hà Nội Lion King phải tự vực dậy chính mình trong cuộc đối đầu với đối thủ cùng thăng hạng là Legend Center Thanh Hóa, còn Đà Nẵng United sẽ có trận derby Đà Nẵng với FFG.

Lịch thi đấu SPL đồng đội vòng 9

 

 

Bảo Việt