FIFA Online 3: Một loạt cầu thủ biến mất sau khi được tăng chỉ số

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Do được hưởng tính năng mới đến từ Live Boost, các cầu thủ này được tăng một vài chỉ số tạm thời và họ đã biến mất hoàn toàn trên TTCN FO3.

Trong bản cập nhật tháng 12 mới được thêm vào hệ thống của FIFA Online 3, chúng ta đã được trải nghiệm một tính năng mới mang tên Live Boost. Đây là tính năng cho phép các cầu thủ tăng chỉ số tạm thời trong vòng một tuần. Những cầu thủ được tăng chỉ số là những cầu thủ lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của tuần ở 5 giải đấu lớn nhất thế giới bao gồm: Ngoại hạng Anh, Bundesliga, La Liga, Ligue 1 và Serie A. Ngay sau khi cập nhật, chúng ta đã được thấy khoảng 90 cầu thủ được tăng chỉ số. 90 cầu thủ này góp mặt ở rất nhiều mùa giải khác nhau và nó tạo nên một sự hỗn loạn nho nhỏ trên TTCN FO3.

Đại đa số những cầu thủ lọt vào danh sách được tăng chỉ số tạm thời đều mất tích và rất khó để mua được một thẻ +1 của họ. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những cầu thủ này là những món hàng rất hot với chỉ số chung vượt qua cả 90!

Iniesta SS08E lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của tuần và thẻ tốt nhất của anh là SS08E đã cháy hàng +1
 
Lukaku SS14WC thậm chí còn không có nổi những thẻ cộng thấp để mua!

Nhìn chung việc các cầu thủ này biến mất trên TTCN FO3 cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên nguyên nhân họ biến mất cũng có thể đến từ một lí do khá hài hước. Cụ thể, nhiều HLV khi vào TTCN FO3 thấy họ lên chỉ số nên tưởng chỉ số này sẽ được tăng mãi mãi và ngay lập tức mua về gom hàng nhằm kiếm lời. Họ có thể không biết về tính năng Live Boost này. Nên nhớ những cầu thủ này được tăng chỉ số chỉ trong vòng 1 tuần và đến thứ 5 tuần sau họ sẽ không còn có chỉ số tốt như vậy nữa!

 

theo game4v