FIFA Online 3: Messi mùa 08 - tài năng sáng giá của bóng đá thế giới

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Mới chỉ 21 tuổi nhưng Lionel Messi mùa giải 2008 đã có kĩ năng thượng hạng đủ làm điên đảo các hậu vệ trong FIFA Online 3.

Còn nhớ ở phiên bản cũ, khi mà game chưa lên đời impact engine, Messi thẻ mùa ‘08 chính là một trong những cầu thủ có tốc độ rê bóng cao nhất game, một chỉ số rất thú vị ở thời điểm đó. Messi ‘08 ở engine game hiện tại rê bóng cũng cực kì ảo diệu. Phải nói là các pha đi bóng của anh cực nhanh và dẻo. Hơn nữa, với điều kiện hiện tại, dùng Messi ‘08 thẻ cộng cấp cao như +5 trở lên đua tốc phải nói là rất sướng.

 

Ở level 1, thẻ +1, anh đã có tốc độ là 84, tăng tốc 88, rê bóng lên tới con số 91. Sự khéo léo của Messi được tăng cường bởi điểm khéo léo cao: 88. Anh giữ bóng tốt với điểm số 82. Tuyệt vời hơn nữa là khả năng thăng bằng lên tới 92 nên khi Messi có bóng bạn có thể làm đủ trò skills với anh mà không quá e ngại hậu vệ đối phương. Và chúng ta đều biết Messi đâu chỉ giỏi rê bóng, cầu thủ người Argentina này rất khôn khéo trong di chuyển, dứt điểm tinh tế và nghệ thuật.

Chọn vị trí tốt nhưng Messi không phải mẫu cầu thủ lên công về thủ hùng hục như W. Rooney, anh chỉ lởn vởn ở phía trên đợi cơ hội phản công là tốt nhất. Nếu bạn vẫn thắc mắc phiên bản Messi thời ‘trẻ trâu’ này có đủ chất hay không thì hãy xem qua clip game thủ Hàn Quốc cầm Messi ‘08 ‘quẩy’ sung như thế nào. Nên nhớ, đối thủ ở Hàn Quốc có các hậu vệ cực khủng trong khi Messi này chỉ là mùa thường mà thôi.

 

Một điều đáng nói nữa, không phải Messi mùa nào cũng có 5 sao kĩ thuật cá nhân, mà mùa ‘08 là một trong vài thẻ hiếm hoi anh có số sao kĩ thuật tối đa. Vì vậy, bạn sẽ thấy trong clip M10 ‘quẩy’ đủ tất cả các skill từ chop, spin, elastico, giả sút, lách E+C, bứt tốc đơn giản, gặt shift, fake rabona hay 360 độ… tất cả được trình diễn trơn tru mượt mà hơn với chỉ số ẩn Tinh tế đầy chất nghệ.

FIFA Online 3!

 

Theo Trí Thức Trẻ