[FIFA Online 3] Live the Dream: 5 game thủ may mắn quyết đấu vì tấm vé đi Anh

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vòng chung kết của sự kiện FIFA Online 3 - Đi Anh xem Ngoại hạng: Trận Manchester City – Arsenal đã đến gần. Chỉ có game thủ may mắn nhất và có kỹ năng tốt nhất trong số 5 người tham gia vòng chung kết mới có cơ hội nhận được chiếc vé đi Anh.

5 người chơi sẽ tham gia trận chung kết sự kiện Đi Anh xem Ngoại hạng

Trong chuyến đi sang Anh vào ngày 17.1.2015, sẽ có tới 2 người chơi nhận được cơ hội may mắn nhất này. Nếu như 1 suất đã thuộc về TOP16 những người thành viên hoạt động năng nổ, tích cực trong FIFA Online 3, thì 1 còn lại sẽ dành cho cuộc so tài đầy căng thẳng giữa 5 người chơi trong giải đấu kịch tính sẽ diễn ra vào ngày 30.11 tới.

Cả 5 người chơi may mắn nhất trong số hàng nghìn người tham dự cuộc thi sẽ phải đối mặt với nhau trong một loạt các trận so găng FIFA Online 3 cực kỳ căng thẳng theo thể thức tính điểm để chọn ra người chiến thắng cuối cùng!

Theo đúng như thể lệ của chương trình, để đảm bảo tính công bằng, cả 5 người chơi đều  sử dụng đội hình cầu thủ Man City, thẻ +1 level 20 mùa ‘13 do chính ban tổ chức cung cấp. Do đó, hiểu biết sâu sắc về bố trí chiến thuật, sử dụng cầu thủ, và quan trọng nhất là kỹ năng FIFA Online 3 mới là yếu tố quyết định giúp người chơi vượt qua 4 đối thủ còn lại để giành chiến thắng cuối cùng.

Người chơi sẽ sử dụng đội hình Man City do ban tổ chức cung cấp để thi đấu.

Trong những ngày qua, kể từ sau khi ban tổ chức công bố danh sách tham dự vòng chung kết sự kiện Đi Anh xem Ngoại hạng: Trận Manchester City - Arsenal, cả 5 người chơi này đều đã bắt đầu lựa chọn - điều chỉnh chiến thuật, làm quen với đội hình thi đấu và lao vào tập luyện không ngừng, dưới sự hướng dẫn của các game thủ FIFA Online 3 chuyên nghiệp. Rõ ràng, tất cả đều hiểu rằng, đây là lúc mà tấm vé đi Anh chỉ còn cách đúng một bước chân, và một chút xíu chủ quan hoặc sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến người chơi đánh mất tất cả.

Được biết, cả 5 người chơi may mắn được tham dự vòng chung kết tới đây đều là những người chơi FIFA Online 3 có tuổi đời còn rất trẻ. Trong đó, người chơi trẻ tuổi nhất là bạn Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), mới chỉ 16 tuổi (sinh năm 1998), và người chơi lớn tuổi nhất là bạn Nguyễn Viết Phương (Hà Nội), cũng chỉ mới 23 tuổi (sinh năm 1991). 3 bạn còn lại là Đoàn Ngọc Huy (Đà Nẵng), Trần Văn Nghĩa (Ninh Bình) và Lê Thành Đạt (Vĩnh Phúc) cũng là những 9x đầy may mắn góp mặt tại vòng chung kết sắp tới

5 người chơi, 1 tấm vé, khi mà tại vòng chung kết này may mắn chỉ là yếu tố phụ thì ai sẽ là người giành được chuyến đi trong mơ, sang Anh xem Ngoại hạng? Hãy đón xem những thông tin mới nhất về VCK của sự kiện FIFA Online 3 - Live the Dream được đăng tải trong các bài viết sau.

ML