FIFA Online 3: Lịch thi đấu & những cơ cấu mới của Super League mùa Xuân 2015

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Super League mùa Xuân 2015 là giải đấu chuyên nghiệp bộ môn thể thao điện tử FIFA Online 3 do Vietnam Esports tổ chức.

Giải đấu sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, với 2 thể thức Cá nhân và Đồng đội, và được phát sóng đầy đủ trên kênh Vietnam Esports TV (VETV).

Hãy cùng đón xem lịch thi đấu và kênh phát sóng để chắc chắn rằng, các bạn sẽ không bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn của vòng đấu mở màn Super League Mùa Xuân 2015 nhé.

Lịch thi đấu Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015

Đối với thể thức Cá nhân - ngày 6.12

Đối với thể thức Đồng đội - ngày 7.12

Thay đổi mới về cơ cấu đội hình thi đấu

Đối với những mùa giải trước đây của Super League, các VDV sẽ sử dụng đội hình cá nhân để thi đấu. Tuy nhiên ở mùa giải tới, theo cơ cấu thi đấu mới, đội hình mà các Đội/VĐV sử dụng sẽ là đội hình do BTC đề ra.

Sở dĩ, BTC quyết định chỉ định đội hình là để tạo sự công bằng giữa các Đội/VĐV, khi sẽ không có sự chênh lệch nào về giá trị đội hình tồn tại.

SPL2015 sẽ sử dụng đội hình thi đấu cho BTC đề ra

Ở tuần thi đấu đầu tiên, đội hình thi đấu Ban Tổ Chức đề ra là mùa giải 2013. Đội hình thi đấu do BTC đề ra sẽ thay đổi theo từng vòng đấu để đảm bảo sự phong phú, giúp các Đội/VĐV trải nghiệm đầy đủ các cầu thủ các mùa giải trong FIFA Online 3.  Nguyên tắc chọn cầu thủ theo thể thức đơn giản: Trong mỗi cặp đấu ví dụ Đội/VĐV A gặp Đội/VĐV B: khi Đội/VĐV A đã chọn cầu thủ nào thì Đội/VĐV B không thể chọn cầu thủ đó.

Kênh phát sóng trực tiếp

Đến hẹn lại lên, Vietnam Esports TV sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả yêu mến các giải đấu của FIFA Online 3 nói chung và Super League nói riêng với việc phát sóng và bình luận trực tiếp tất cả các trận đấu.

Dự kiến kênh truyền hình HTV thể thao cũng sẽ tường thuật trực tiếp một vài trận hay nhất mỗi tuần.

Bên cạnh đó, kênh VETV cũng sẽ có những sự kiện đặc biệt song hành cùng các khán giả thân quen của chương trình. Đón xem thông tin về các sự kiện này, cũng như lịch chiếu Super League mùa Xuân 2015 trên kênh HTV thể thao ở những bài viết tiếp theo.

ML