FIFA Online 3: Khi đội hình phế mà trình không phế

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Cầm đội yếu và để thua rồi đổ thừa hoàn cảnh thì không có gì đáng bàn. Đội phế mà đá hay như thế này mới đáng nể.

Đâu phải ai cũng sở hữu đội hình toàn World Legend hay Europe Legend. Và khi bạn cầm một đội ‘cùi’ như AS Roma, chẳng có ngôi sao nào, chắc trừ Totti ra thôi thì chơi thế nào đây trước đối phương đội hình toàn cầu thủ huyền thoại.

Đa số game thủ FO3 rơi vào tình huống trên có 2 dạng, chọn đội thật yếu để tận dụng… handicap hoặc tập trung tacadada để tìm chiến thắng. Nhưng vẫn có những người trình độ tốt hơn, tận dụng mọi thứ trong tay, những khả năng tốt nhất của cầu thủ ‘cùi’ mình có để có thể ghi bàn.

Tạt liên tục cho Dzeko là bài khá hiệu quả.

Bạn cũng sẽ không lạ gì những cách anh ta ghi được bàn thắng khi ‘cầm’ đội hình yếu: tạt bóng vào cọc xa [nơi hậu vệ biên đối thủ có chiều cao hạn chế], cứa lòng hoặc sút xa khi hậu vệ đang lao tới, QW đoạn trung bình-ngắn để bứt tốc, tạt bóng cho ‘cây sào’ cao nhất đội khi quá bí. Đội hình dù mạnh tới mức nào thì khả năng xử lý của người chơi vẫn có giới hạn. 4-5 cầu thủ tấn công của bạn phối hợp đủ nhanh vẫn có thể mang lại cơ hội ghi bàn cao dù hàng thủ đối phương có là những hậu vệ World Legend đi chăng nữa.

Nhưng những Totti, Nainggolan và El Sharaawy cũng có thể tỏa sáng.

Hãy xem anh chàng game thủ FOX đá tấn công hay như thế nào với một đội AS Roma thẻ mùa ‘16 khá ‘phế’ qua clip: 

Theo GameK