FIFA Online 3: Kết thúc “Mảnh sự kiện tháng 1” – Bùng nổ chờ đón năm mới Mậu Tuất 2018?

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Có vẻ như NPH Garena bắt đầu thả Ultimate Legend ra nhiều rồi.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2018, cũng là thời điểm kết thúc đợt “Mảnh sự kiện tháng 1”. Vậy thì người chơi đã được gì trong tháng đầu tiên của năm 2018?

Sự kiện thu thập “Mảnh sự kiện tháng” là một trong những sự kiện miễn phí tạo điều kiện cho gamer FIFA Online 3 sở hữu những thẻ cầu thủ chất lượng nhất. Đặc biệt trong đó phần thưởng cao nhất của sự kiện này là Thẻ World Legend (có Ultimate Best & Ultimate Legend) – thẻ có giá trị vô cùng lớn.

Để sở hữu được phần thưởng trên, người chơi cần phải chơi và thu thập đủ 230 mảnh sự kiện tháng trong game. Có rất nhiều nhiệm vụ để tìm kiếm được những mảnh sự kiện này: chỉ đơn giản thi đấu vài trận là có ngay 1 mảnh, hay treo máy nhận thưởng mảnh sự kiện. Rất dễ dàng và miễn phí, những giá trị mang lại cho người chơi là rất lớn.

Lev Yashin UL – GK có chỉ số cao nhất, cầu thủ đội nón duy nhất được 1 game thủ may mắn mở được.

Nếu chẳng may người chơi không kịp sở hữu cho mình đủ 230 mảnh sự kiện, những phần thưởng ngay sau đó vẫn là đáng giá với thẻ WB & UB hay Top 10 CP, LP, mùa ss17 (có UL&UB),… Nhưng hãy yên tâm vì NPH Garena tạo điều kiện nhiệm vụ để bạn có thể sở hữu tối đa lên đến hơn 300 mảnh sự kiện – đối với người chơi VVIP của FIFA Online 3.

Vẫn còn nhiều lựa chọn chất lượng cho người chơi nếu không đủ 230 mảnh sự kiện tháng 1.

Theo dự đoán của tôi, mảnh sự kiện tháng 1 là tiền đề để đẩy mạnh cho chuỗi thu thập mảnh sự kiện tháng còn khủng hơn: tháng 2 – mừng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018! Phải chăng sẽ có hẳn 1 thẻ Ultimate Best & Ultimate Legend cho người chơi, một cách miễn phí? Hay là gấp đôi phần thưởng như tháng này? Thực tế chỉ cần nhân đôi thưởng tháng này là đã quá hời dành cho gamer rồi.

Cứ đều đều tháng nào cũng có WL, UL thế này chắc…

Dù như thế nào thì cũng phải chờ NPH Garena tung ra thông tin mới nhất thôi. Nhưng chắc chắc đây sẽ là sự kiện Tết hoành tráng nhất và cũng là cuối cùng của FIFA Online 3 dành cho game thủ Việt Nam. Một năm mới bùng nổ quà tặng cùng FIFA Online 3 đang đón chờ người chơi.

Theo GameK