[FIFA Online 3] H. Kane, Ramos được đầu tư nhiều nhất cho bản Roster Update

Kenny -
(GameSao) - Bản tin cập nhật những tin tức hot nhất, những chuyển động liên tục của FIFA Online 3 Việt Nam 24 giờ qua.

Roster Update ngày 10/06

Trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam chính thức công bố bản Roster Update vào ngày 10/06/2015 với các nội dung sau:

  • Cập nhật chỉ số cầu thủ mùa 2014
  • Cập nhật tình hình chuyển nhượng
  • Giới hạn một số cầu thủ
  • Đổi tên thẻ Huyền thoại đương đại và biểu tượng XI thành ngôi sao

Trong đó, đáng chú ý nhất là tình hình chỉ số của các cầu thủ đang được đông đảo HLV quan tâm. Những cái tên tăng nhiều chỉ số nhất trong bản cập nhật này là Gabi, H. Kane, Lacazzette… với chỉ số mới lến đến 77, ngang bằng với các siêu sao hiện tại. Nội dung chi tiết của bản cập nhật có thể xem tại Đây.

TTCN trở thành chiến trường đầu cơ

 Pique nên được đầu tư vì tăng đến 5 chỉ số?

Rất nhiều những cầu thủ 2014 tăng giá chóng mặt trong đêm qua cho đến sáng hôm nay. Đây là cơ hội rất lớn cho các đầu tư có thể thu về khoản lợi nhuận kết xù nếu có thể “gom” được hàng hot sắp tới. Theo thông tin được chúng tôi ghi nhận, S. Ramos, T. Silva, H. Kane và Gabi là những cái tên được đầu tư nhiều nhất, ở cả thẻ cộng 1 lẫn cộng 5. Kế đó là những cầu thủ thuộc biên chế Atletico Madrid, Barcelona và những cầu thủ trẻ. Đó đều là những cầu thủ tăng ít nhất 3 chỉ số sau ngày 10/06.

Tuy vậy hiện có một số thông tin cho rằng giá của những cầu thủ này không được “Fix” mà sẽ để cho thị trường tự do hoạt động. Đây có lẽ là thông tin không mấy vui với những ai bỏ ra cả “gia tài” cho chuyến làm ăn lớn này. Nhưng tất cả hãy chờ đợi!

Giá thẻ U10 bắt đầu ổn định

40 triệu EP là mức giá hợp lý nhất cho Drgoba U10

Đúng như chúng tôi dự đoán. Sau khi hôp bạch kim tháng 6 ra đời, giá của các cầu thủ U10 đã bắt đầu giảm và có dấu hiệu ổn định ở mức hiện tại. Drogba U10 hiện giá 40 - 45 triệu EP. Những hàng hot như Busquets, Ferdinand giảm đến hơn 50% so với từ khi mới xuất hiện. Đây là thời điểm thích hợp để các HLV có thể mạnh dạn xây dựng đội hình. Tuy vậy, nếu kiên nhẫn, thẻ U10 có thể tiếp tục giảm sau cập nhật.

Gói Bạch Kim tháng 6 không còn “hot”?

Những gói bạch kim các tháng luôn may mắn từ khi mới được ra mắt, nhưng có vẻ như độ hot cũng giảm dần theo thời gian. Clip chia sẻ của một HLV cho thấy tổng thu về chưa đến 20 triệu EP. Tuy vậy, khi mở thẻ cần phải cân nhắc đến yếu tố cân bằng thị trường chuyển nhượng cũng như sự may mắn. Nếu các HLV muốn có tiền đầu từ, tốt nhất là mua hẳn gói bóng, bởi giá thẻ U10 đang giảm mạnh và rất khó tiêu thụ.

Làm gì với cầu thủ hạn chế?

Làm gì với Henry và Abidal? Có nên đầu tư một số vốn lớn? Thực tế giá Henry đang tăng mạnh. Nhưng để có thể sinh lãi, nhà đầu tư cần đợi một thời gian khá lâu để mức độ “khan hiếm” là đủ để có thể tung ra thị trường với mức giá hợp lý.  Dự đoán khoảng 1 tháng sau bản cập nhật, giá Henry 07 lên đến 25 triệu EP.

Matic hay Pogba?

 

2 CDM hot nhất mùa 2014

N. Matic và P. Pogba chính là tiền vệ hot nhất của mùa 14, và với bản cập nhật tới đây, chỉ số và giá của họ sẽ cực kì cao. Nhưng chọn ai là phù hợp nhất cho lối chơi của mình. Matic là mẫu CDM toàn diện, có thể tấn công nhưng với điều kiện có người bọc lót. Pogba dần tiến xa hơn trên hàng công, có xu hướng trở thành một CM quấy rối hàng phòng ngự đối phương và cướp bóng, đánh chặn từ xa. Cả hai đều là những tài năng và đầu tư cho họ thời điểm này là chưa hề muộn.

Theo Kenny/TTĐT