FIFA Online 3: Game thủ Trung Quốc ép thẻ Chiellini 08 +10 không tưởng

Noah -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Thẻ +10 season 08 của trung vệ Italia đã được một game thủ Trung Quốc tiến hành nâng cấp cực kỳ bá đạo.

Chiellini là một trung vệ xuất sắc hiện đang khoác áo câu lạc bộ Juventus, cùng với “Bà Đầm Già thành Turin” Chiellini đã giành được rất nhiều danh hiệu vô địch Seria trong suốt nhiều năm liền. Ở cấp độ tuyển quốc gia, thành tích cao nhất cầu thủ này cùng đội bóng áo thiên thanh là lọt vào vòng tứ kết Euro 2008, ở 2 vòng chung kết bóng đá thế giới 2010 và 2014, Italia đã gây thất vọng cực lớn khi bị loại ngay ở vòng bảng. Tuy nhiên tài năng của anh là không thể phủ nhận, anh được đánh già là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới hiện tại. Chính vì vậy, Giorgio Chiellini luôn là lựa chọn của đông đảo các huấn luyện viên FIFA Online 3 cho một vị trí phòng ngự trước khung thành.

Trong FIFA Online 3, khả năng hỗ trợ tấn công của Chiellini SS08 cũng rất đáng nể với những pha chuyền dài, tạt cánh hay thậm chí cả dứt điểm từ xa. Vì vậy,nếu thiếu hụt lực lượng có thể đưa Chiellini SS08 ra cánh đá vẫn tương đối ổn.
Để tì đè với các tiền đạo đô con như Kim Shin Wook WC hay Ibrahimovic WC nhưng Chiellini có thể xoạc bật gốc Ibra nếu cần với chỉ xoạc bóng-quyết đoán cao(87-81) công thêm Skill ẩn “Dives Into Tackles”.

Thể hình đậm, đô con cũng là điểm cộng giúp Chiellini có thể đè nát mấy ST có tốc độ nhưng yếu tranh chấp. Thi thoảng bị lỡ đà khi cắt bóng bằng chân phải do sở hữu 1 Skill ẩn khá bất lợi là ‘Tránh dùng chân không thuận” (Avoids Using Weaker Foot).

Chỉ số của Chiellini season 08

Chắc hẳn màn ép thẻ không tưởng Chiellini +10 mùa 08 của game thủ Trung Quốc dưới đây sẽ khiến các game thủ cảm thấy phấn khích và không thể rời mắt khỏi màn hình. Hãy Cùng GameSao theo dõi màn ép thẻ không tưởng của siêu trung vệ này qua clip dưới đây.

Noah