FIFA Online 3: Game thủ đại gia Hậu zozo bất ngờ "triệu hồi" được thẻ Vietnam Legend đầu tiên

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Hậu Zozo đã mang lại niềm vui lớn cho chủ tài khoản sở hữu thẻ Công Minh này và một khoảnh khắc đáng nhớ cho cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

Chỉ có 4 cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 3. 3 huyền thoại Công Minh, Hồng Sơn, Huỳnh Đức là mục tiêu, khát khao của rất nhiều người chơi. Việc sở hữu một thẻ huyền thoại nước nhà in-game lên đến hàng tỉ EP là niềm tự hào không thể che giấu với bất kì ai.

 

Hôm 11/9, Hauzozo chúc mừng người chơi tên Nguyễn Lâm Thiết đã nâng cấp thành công huyền thoại Công Minh lên thẻ +4. Trước cơn bão comment, like và share của anh em cộng đồng, Lâm Thiết và Hauzozo quyết định thực hiện một clip ‘hóa bạc’ huyền thoại này của Việt Nam.

 

Không khác gì các ‘thánh ép thẻ’ đẳng cấp của Hàn Quốc, Thái Lan… Hauzozo cũng ‘mồi chài’ rất bài bản với những thẻ ‘khủng’ khác như: Klose 08 thẻ +7 & +5, De Gea ‘15 thẻ +4 & +2, D. Cisse ‘09 thẻ +7 & +5.

 

Cuối cùng, thẻ Công Minh VNL thẻ +4 & +2 đã sẵn sàng trở thành ‘bom tấn’ tiếp theo của thị trường FIFA Online 3 Việt Nam. Giá trị thẻ +5 của huyền thoại này lên đến hơn 25 tỉ EP. Sau vài phút hồi hộp thì Công Minh đã lên +5 trong cảm xúc tuyệt vời của người xem và cả tác giả pha ép thẻ.

ư
 

Khoảnh khắc khiến tất cả… khán giả xem clip cạn lời: