FIFA Online 3: “Đốt” hàng nghìn tỷ EP, cuối cùng thì game thủ này đã “hóa vàng” thành công World Legend

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Đây là một cột mốc lịch sử của FIFA Online 3 Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, những chiếc thẻ +8 đến từ nhiều mùa giải được game thủ FIFA Online 3 Việt Nam ép lên khá nhiều. Nếu như số lượng thẻ World Best Vàng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay, thì các thẻ thuộc diện huyền thoại vẫn chưa có ai “hóa vàng” thành công cho tới ngày 3/7/2017.

Lần đâu tiên trong lịch sử gần 4 năm tuổi của FIFA Online 3 Việt Nam, đã có một game thủ thành công khi “hóa vàng” loại thẻ cao cấp World Legend và đó là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng đó là LT niewkhuccuoi (trước kia) – bantincuoi79 (hiện nay).

Để ép lên thành công R. van Nistelrooy World Legend thì game thủ “đại gia” này đã phải chấp nhịn “hy sinh” hàng chục thẻ Bạc các mùa huyền thoại như Europe Legend, World Legend,… Thậm chí, hành trình “hóa vàng” huyền thoại của LT niewkhuccuoi đã thất bại không ít lần. Tính tới thời điểm 4/7/2017, đội hình của game thủ FIFA Online 3 chịu chơi chỉ còn khoảng 10 thẻ Bạc World Legend mà thôi.

Nhưng rõ ràng với việc là người đầu tiên sở hữu thẻ +8 World Legend thì chắc chắn sẽ là một nguồn cảm hứng bất tận để “đại gia” này tiếp tục có thêm động lực “hiến máu” cho nhà phát hành. Nhất là khi những sự kiện được nhà phát hành tổ chức với mật độ dày đặc và giá trị phần thưởng trong mỗi event đó đều rất lớn. Đơn cử như sự kiện hộp quà bí ẩn tháng 7 vừa qua có thể mang tới cho người chơi những vật phẩm rất giá trị như thẻ World Legend (từ +2 tới +5), từ đó tạo tiền đề cho những màn đập thẻ “không thể tin nổi !” xảy ra trong thời gian tới.

Theo GameK