FIFA Online 3: Đệ nhất kền kền ZD vô đối

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Butragueno là tượng đài của Real Madrid - biểu tượng cho biệt danh “Kền kền” quen thuộc của đội bóng vĩ đại này.

Chúng ta quen với biệt danh “Bầy kền kền” của Real Madrid nhưng cái tên này cũng mới xuất hiện những năm 1980 mà thôi. Và người đầu tiên được gọi với nickname “kền kền” không ai khác là Emilio Butragueno - huyền thoại đứng đầu ‘nhóm kền kền’ lẫy lừng của đội bóng thập niên 80 thế kỉ trước. Ông còn là một trong những cầu thủ chơi tấn công quyến rũ, đúng với truyền thống của Real Madrid: “Mục tiêu của tôi là sử dụng trí thông minh và sáng tạo để chiến thắng”. Trên sân bóng đúng là như vậy, trong FIFA Online 3, Butragueno WL cũng là một tiền đạo rất chất.

Những người chơi FIFA Online phiên bản cũ và cả phiên bản hiện tại đều cho rằng Emilio Butragueno là một trong vài cầu thủ ZD tốt nhất game. Các cú sút xoáy của ông được buff bởi chỉ số ẩn Sút xoáy, Tinh tế, Sút xoáy 86, Lực sút 85 nhưng trong game thực tế kinh khủng hơn nhiều. Bóng đi rất nhanh và mạnh, hiểm ngay cả với cự ly 20m trở lên! Thậm chí ZD hay CD với Butragueno đều có tỉ lệ ghi bàn cao gần như ngang nhau. Các cú đá má ngoài từ xa bằng chân phải của ông đẹp không kém một pha ZD bằng chân trái của các cầu thủ thuận chân trái.

Sự tinh tế của một tiền đạo Tây Ban Nha đều hội tụ ở Butragueno. Ông nhanh nhẹn như Villa, sắc sảo hơn cả Raul và di chuyển cực thông minh như F. Torres - nếu như bạn muốn dễ hình dung hay so sánh. Thế nên mới có chuyện một số fan cuồng đã thốt lên “Bố Torres đây rồi!” khi được trải nghiệm Butragueno.

Hãy xem clip ở dưới, tình huống phút thứ 00’24’’ bạn sẽ thấy Butragueno di chuyển hay như thế nào, vòng qua hậu vệ, giảm tốc độ nhẹ lại một chút để tránh việt vị rồi tiếp tục bứt tốc cực nhanh về phía trước. Và cuối cùng là kết thúc bằng cú bấm bóng điệu nghệ ghi siêu phẩm! Đó là pha bóng thể hiện mọi phẩm chất đỉnh cao nhất.

Với Raul Gonzalez EL, đắt hơn Butragueno nhưng vẫn chậm hơn ông. “Đệ nhất kền kền” chính là tiền đạo Tây Ban Nha tốt nhất game, nếu như bạn thích xây dựng team color này. Để cảm nhận toàn bộ những pha ZD cứa lòng thần thoại hay vận tốc kinh hoàng của Butragueno, hãy thưởng thức thêm ở clip:

Theo GameK