FIFA Online 3: Đây là 8 huyền thoại mà game thủ mong muốn nhà phát hành cập nhật nốt

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Đây đều là những huyền thoại chưa tùng có một phiên bản nào trong FIFA Online 3 Việt Nam.

Sau khi các loại thẻ cầu thủ mới liên tục được nhà phát hành Garena cập nhật đã khiến người chơi FIFA Online 3 lâm vào tình cảnh không “kịp thở” như Europe Legend, Man Utd Legend, VN Star và Captain Player,… thì nhiêu game thủ đã đặt câu hỏi: “Liệu trong tương lai thì game sẽ còn có thể cập nhật những thẻ gì nữa ?”.

Đó là câu hỏi khá chính đáng vì tính tới thời điểm hiện tại, các server FIFA Online 3 do Garena phát hành đã bắt kịp rất sát kho dữ liệu cầu thủ ingame của FIFA Online 3 Hàn Quốc. Nhưng vẫn còn đó một vài cái tên vì nhiều lý do mà bỗng … chưa được cập nhật cùng thời điểm mà loại thẻ cầu thủ mới ra mắt. Cùng chúng tôi điểm qua những trường hợp đó.

1. Các huyền thoại Man utd: P.Neville, B.Robson và D.Irwin

Nếu như loại thẻ Man Utd Legend (MUL) thuộc các server do Garena phát hành chịu ảnh hưởng khá nhiều từ các mùa Man Utd Ambassasdor (MUA), The Class of 92 (TO92) và Europe Legend (EL) (phiên bản Hàn) với dàn cầu thủ gồm 9 cái tên. Nhưng chuyện bê nguyên các thẻ của 3 mùa giải trên tại Hàn Quốc vào loại thẻ MUL đã không xảy đến. Cụ thể thì hai huyền thoại trong nhóm MUA là B.Robson và D.Irwin, cùng với P.Neville của mùa TO92 chưa góp mặt trong FIFA Online 3 Việt Nam dưới phiên bản MUL. Trong khi R.Giggs và G.Neville đã có phiên bản World Legend nên sự vắng mặt của họ ở phiên bản MUL cũng không tạo ra sự nuối tiếc quá lớn.

2. Các huyền thoại Châu Âu: Cha Bum Kun và Stielike

Vì P.Scholes phiên bản MUL ở Việt Nam giống hệt với P.Scholes phiên bản EL tại Hàn Quốc nên huyền thoại người Anh này không có phiên bản EL tại Việt Nam cũng chả khiến nhiều game thủ buồn. Nhưng việc hai cái tên còn lại là Cha Bum Kun và Stielike không được cập nhật cùng đợt với 9 EL khác cũng khiến người chơi mất đi một lựa chọn “hàng” Châu Á và một CDM – CB đích thực cho tuyến giữa team color Đức.

3. Các huyền thoại Ultimate Legend

Đây là các huyền thoại mới nhất xuất hiện trong FIFA Online 3 Hàn Quốc và hoàn toàn có thể góp mặt trong thời gian tới ở Việt Nam. Nhất là tiến độ cập nhật thẻ cầu thủ của nhà phát hành được game thủ đánh giá là “không kịp thở” như lúc này. Cả 3 huyền thoại này khi ra mắt đều đã lọt top 5 thẻ huyền thoại đắt giá nhất game đã cho thấy mức độ hâm mộ, tâm lý nóng lòng muốn sở hữu của game thủ FIFA Online 3 là lớn tới mức nào.

Theo GameK