FIFA Online 3 đã sẵn sàng cho bản cập nhật?

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam đã liên tục tung ra những thông tin, hình ảnh, và thậm chí là trailer giới thiệu cho bản cập nhật đầu tiên và lớn nhất năm 2015: Roster Update 2014 -2015.

Theo những gì nhà phát hành công bố, cũng như những thông tin ngoài lề được lan truyền trong khắp cộng đồng FIFA Online 3 suốt thời gian gần đây, bản cập nhật tới sẽ bao gồm những nội dung quan trọng sau đây:

1. Nâng cấp hệ thống thẻ cầu thủ

Nội dung quan trọng nhất của Roster Update chắc chắn chính là cập nhật thẻ cầu thủ mùa giải hiện tại. Theo đó, hàng nghìn cầu thủ season 2013 cũ sẽ được nâng cấp lên thẻ 2014 với bộ chỉ số tương ứng với phong độ ngoài đời.

Cuối cùng, toàn bộ cầu thủ World XI sẽ được +2 tất cả các chỉ số cho phù hợp với năng lực vượt trội của họ.

Thực tế là, các HLV của chúng ta đang thực sự rất nao nức chờ đợi được trải nghiệm một loạt các cầu thủ có bộ chỉ số và profile mới toang mà không quá băn khoăn vì phải chia tay với hàng loạt những ngôi sao lớn của bóng đá một thời.

2. Bổ sung hệ thống cup mới

Bên cạnh các hệ thống cup vốn mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị trước đó, Roster Update hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều giải đấu cup thực tế và hấp dẫn như Cup thế giới, hàng loạt các Cup quốc gia như Cup FA, Cup Hoàng gia TBN… Với các cổ động viên cuồng nhiệt của bóng đá, đây chính là cơ hội để họ có thể đưa đội bóng mình yêu thích giành lấy những danh hiệu danh tiếng của bóng đá ngoài đời trong thế giới FIFA Online 3.

3. Bổ sung tính năng Team Color 100 cầu thủ tốt nhất

Giờ đây, người chơi ưa thích sử dụng một đội hình trong mơ gồm những cái tên đình đám của bóng đá thế giới sẽ không còn phải ghen tị với những người chuyên sử dụng đội hình thuần tuyển quốc gia hoặc CLB như trước đây nữa! Vì giờ đây, những cái tên như Fernando Torres ‘09, Ibrahimovic WC, Drogba ’10, Thierry Henry ’06, Hummels WC, Terry ’07, Gerrard ’07…có cơ hội kết hợp với nhau trong một Team Color hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, điều làm các HLV băn khoăn khá nhiều với nội dung này chính là, dường như FIFA Online 3 hơi bất công đối với thẻ mùa 08 khi Team Color mới không hề bao gồm bất cứ một cầu thủ nào thuộc thẻ mùa được cho là rất xuất sắc này.

4. Những thay đổi khác

Bổ sung nội dung trao đổi vật phẩm, mở rộng tùy chọn tra cứu cầu thủ, cập nhật hình ảnh áo đấu CLB và cầu thủ trong game cũng là những nội dung khiến cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam xôn xao không ít. FO3 đang chuẩn bị trở mình để trở nên giống thật hơn và tăng cường khả năng tương tác giữa người chơi với hệ thống toàn diện hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể theo dõi chi tiết toàn bộ nội dung cập nhật trong trailer chính thức của Roster Update:

Các HLV đã sẵn sàng để chào đón bản cập nhật đang đến rất gần?

 

Bảo Việt