FIFA Online 3: Đại chiến ĐẦU BỰ trong ngày 27/9

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Nhân dịp Tết Trung thu - ngày lễ vui chơi của thiếu nhi Việt Nam đang tới gần, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cho ra mắt một chế độ chơi vô cùng độc đáo mang tên 'Đầu Bự Đại Chiến'. Chế độ chơi này chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 27.09 tới đây.
 


Thời gian:

Từ 0h00 ngày 27.09.2015 đến 23h59' cùng ngày.

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả các chế độ chơi trong FIFA Online 3 trừ Xếp Hạng (bao gồm Xếp Hạng 1vs1, 2vs2, 3vs3, Giả lập) đều được kích hoạt tính năng đồ họa đặc biệt của 'Đầu Bự Đại Chiến' (Big heads). Cụ thể, ở trong một trận đấu có tính năng này, đầu của tất cả các cầu thủ trên sân sẽ... phình to hơn bình thường rất nhiều lần.

Cũng theo đó, quả bóng cũng được tăng kích thước lớn hơn so với bình thường. Vì thế, các trận đấu sẽ ‘khó’ hơn đối với tất cả người chơi, đặc biệt là trong khâu ‘tấn công’.


 

 

 

Lưu ý:

Có 2 phím tắt quan trọng bạn cần nhớ:

  • F3: giảm kích thước của đầu cầu thủ xuống (bạn có thể bấm nhiều lần để giảm về kích cỡ thông thường).
  • F4: tăng kích thước của đầu cầu thủ thủ lên. Trong trường hợp nếu bạn thi đấu với người chơi khác thì yêu cầu cả 2 người phải cùng bấm phím F3/F4 để thực hiện thay đổi kích cỡ đầu cầu thủ.

Nếu bạn muốn "đầu nhỏ" (ấn F3) trong khi đối phương lại thích bấm "F4" để có "đầu to" thì sẽ là một 'cuộc chiến' xem ai bấm F3/F4 nhanh hơn.

Sau đây mời các HLV cùng theo dõi một video về chế độ chơi này ở máy chủ Hàn Quốc.
 


Với chế độ chơi mới này, hy vọng sẽ mang lại cho các HLV FIFA Online 3 những giây phút thú vị trong dịp Trung Thu.

theo Joker.Return/gamenoob