FIFA Online 3: Cùng trải nghiệm bản New Engine cực khủng vừa ra mắt game thủ Việt

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Vào lúc 15h00 ngày hôm nay 23/3/2016, FIFA Online 3 đã chính thức chia tay phiên bản cũ, cập nhật New Engine.
 

Sau nhiều giờ bảo trì của đội ngũ GM bên phía VED (Garena VN), cuối cùng thì lần bảo trì được mong đợi nhiều nhất cũng xong. Bỏ qua sự cố thời gian, hàng vạn game thủ FIFA Online 3 vô cùng háo hức đăng nhập vào để trải nghiệm phiên bản mới.

 
 

Tất cả đều mới mẻ, từ menu, ảnh loading cho đến chi tiết gameplay, diện mạo mới của Messi, TTCN…ROSTER update không xóa cầu thủ nào, ngược lại các phần quà đền bù siêu khủng đang chờ đợi tất cả người chơi. Những người chơi càng lâu năm càng cảm xúc hơn cả vì cấp độ HLV của họ khá cao.

Messi với vẻ ngoài mới trong New Engine.

Đừng quên các phần thưởng khá khủng khác từ nhóm nhiệm vụ HLV Level 100 ở trong menu Thông tin. Bạn có thể nhận hàng chục triệu hay hàng trăm triệu EP từ nhóm nhiệm vụ này tùy cấp độ của bạn.

Đợt ‘bão quà’ lớn nhất đã về với anh em!

3 Huyền Thoại Việt Nam.

Vào game, trải nghiệm thử ngay 1 trận thôi nào. Cảm giác gameplay giảm tốc độ xử lý của cầu thủ đi khá nhiều và nhịp độ trận đấu sẽ chậm hơn. Cầu thủ xử lý rất đa dạng và phức tạp. Ví dụ chỉ bấm Z+S thôi đã có nhiều động tác chuyền bóng khác nhau tùy vào đẳng cấp và kỹ thuật của cầu thủ đó: kết quả thường là những pha chuyền bóng rất… điệu đà! Còn vô số điểm thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong gameplay mới. Hãy tự mình trải nghiệm

Làm một trận cho nóng máy nào!

Ghi bàn khó hơn nhưng mỗi bàn thắng là một lần rất sướng!

Nhớ là còn cơn mưa quà khác trong nhiệm vụ HLV LEVEL 100!

Roster Update chính thức cập bến máy chủ Việt Nam!

Rất tiếc, hiện vẫn chưa có event hay cách nào mở ra Huyền Thoại Việt Nam nên chúng ta chưa thể trực tiếp trải nghiệm 3 danh thủ được mong chờ nhất này.

Cũng trong chiều hôm nay, phiên bản Mobile của tựa game bóng đá này đã update lên New Engine, với số 3 vàng chói đầy mới mẻ.

 
Theo Trí Thức Trẻ