FIFA Online 3 chính thức ra mắt bản cập nhật tháng 6

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Roster Update tháng 6 của FIFA Online 3 Việt Nam đã cập bến với một loạt những thay đổi quan trọng, đặc biệt là với hệ thống thẻ mùa cầu thủ đương đại.

Ở bản cập nhật này, tất cả các cầu thủ thuộc thẻ mùa đương đại đều sẽ được cập nhật chỉ số tương ứng với phong độ của họ ngoài đời. Ronaldo, Messi, Neuer, Robben… và rất nhiều cầu thủ khác sẽ có một cuộc cách mạng về chỉ số mới và buộc người chơi bắt đầu làm quen ngay với những thay đổi đó để tận dụng tối đa năng lực mới của họ.

Một loạt các cầu thủ đã giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp như Henry, Abidal… sẽ không thể được mở thấy trong bất kỳ gói cầu thủ nào. Trong khi đó, những cầu thủ trẻ mới được đôn lên đội 1, hoặc những cầu thủ vừa trở lại với các giải đấu thuộc bản quyền FIFA Online 3 kiểu như Kaka sẽ lần lượt ra mắt cộng đồng trong đợt update này.

Mặc dù hầu hết người chơi chỉ chăm chăm đến những cầu thủ có chỉ số tổng quát >80 chắc chắn sẽ không lưu tâm quá nhiều đến những cầu thủ này, nhưng trong tương lai, biết đâu một vài người trong số họ sẽ “một bước nhảy vọt” thành ngôi sao.

Ngoài ra, Roster Update lần này còn mang đến cho người chơi một thay đổi nhỏ khác là: Thẻ mùa World XI (đội hình tiêu biểu năm) sẽ được đổi tên thành World Best (xuất sắc nhất thế giới).

Dưới đây là clip tổng hợp những thay đổi trong bản cập nhật này

Bảo Việt