FIFA Online 3 chính thức cập nhật thêm 3 thẻ World Best mới

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Dựa trên kết quả bầu chọn đội hình tiêu biểu năm 2015, FIFA Online 3 sẽ bổ sung thêm 3 World Best mới vào hệ thống cầu thủ của game.

Như thông tin đã đưa, vào đêm qua và rạng sáng nay Liên đoàn bóng đá thế giới đã tiến hành tổ chức lễ trao giải Quả Bóng Vàng cũng như những danh hiệu cá nhân, tập thể có đóng góp lớn vào sự phát triển của bóng đá trong suốt năm 2015. Điều các HLV quan tâm nhất chính là đội hình tiêu biểu của năm, tập hợp của 11 cầu thủ xuất sắc nhất trong năm 2015. Những cầu thủ trong đội hình tiêu biểu của năm đều sẽ trở thành thẻ World Best trong FIFA Online 3. Và rạng sáng nay FIFA đã chính thức công bố đội hình này bao gồm các cầu thủ:

  • Thủ môn: Manuel Neuer
  • Hậu vệ: Marcelo, Thiago Silva, Sergio Ramos, Dani Alves
  • Tiền vệ: Iniesta,  Luka Modric, Paul Pogba
  • Tiền đạo: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi,  Neymar

Theo danh sách này, chúng ta sẽ có thêm 3 World Best mới trong game. Đó chính là Luka Modric, Pogba và Neymar.

Paul Pogba World Best

Trước khi lễ trao giải diễn ra, FIFA đã tiết lộ Pogba chắc chắn có tên trong danh sách đội hình tiêu biểu của năm. Đây là điều các HLV cũng đã dự đoán được từ trước bởi Pogba đóng góp rất lớn vào một năm thành công của Juventus. Có lẽ thẻ Pogba World Best trong FIFA Online 3 sẽ có chỉ số ít nhất cũng phải 87.

Neymar World Best

Cũng giống như Pogba, việc Neymar xuất hiện trong danh sách đội hình tiêu biểu của năm là rất xứng đáng. Tiền đạo người Brazil đã vươn lên rất mạnh mẽ, thoát khỏi cái bóng của “thần đồng Youtube” để trở thành một trong những đầu tàu đưa Barcelona đến thành công. Cũng giống như Pogba, Neymar World Best trong FIFA Online 3 có lẽ phải có chỉ số chung ít nhất là 87.

Luka Modric World Best

Trái ngược với hai cái tên trên, việc Modric lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của năm khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Họ cho rằng anh không xứng đáng với 1 vị trí trong đội hình này khi ở năm 2015 vẫn còn nhiều tiền vệ chơi hay hơn. Có lẽ Modric World Best sẽ là thẻ cầu thủ có chỉ số thấp nhất trong số 3 thẻ cầu thủ mới. Dự đoán chỉ số của Modric sẽ giao động từ khoảng 83 đến 85.

Vào ngày 11/2 năm ngoái, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã tiến hành thêm những World Best mới vào hệ thống game. Có lẽ thời gian cập nhật 3 World Best mới của năm nay cũng tương tự như vậy. Các HLV trong FIFA Online 3 Việt Nam cũng chỉ phải chờ một thời gian ngắn nữa thôi để đón chào 3 thẻ World Best mới nhất trong game.

 

theo game4v