FIFA Online 3: Cầu thủ "36 củ" của MU sẽ được tăng đều 13 chỉ số trong Big Update

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Nếu như bức ảnh này là thật, có lẽ A.Martial SS15 sẽ là một trong những tiền đạo đáng sở hữu nhất trong FIFA Online 3.

Càng gần thời điểm FIFA Online 3 tiến hành Big Update, các game thủ càng mong ngóng đến chỉ số của các cầu thủ SS14 sẽ ra sao sau lần cập nhật này. Chúng ta đã biết ở mỗi kì Big Update, chỉ số các cầu thủ SS14 đều thay đổi dựa trên phong độ thực ngoài đời của mình và năm nay không phải là ngoại lệ. Một trong những cầu thủ được cộng đồng mong ngóng về chỉ số nhất chính là A.Martial SS15, đặc biệt sau những gì “Mã Tiến An” đã thể hiện trong màu áo Manchester United giai đoạn vừa rồi.

Mới đây, cộng đồng FIFA Online 3 lại rộ lên một bức ảnh được cho là chỉ số của Martial SS15 trong FIFA Online 3. Có thể thấy Martial SS15 có bộ chỉ số vượt bậc và tăng trưởng đến mức khủng khiếp. Chỉ số chung của cầu thủ này tăng từ 65 lên tới 78. Những chỉ số như dứt điểm, tốc độ đều tăng đến mức “hư cấu” khiến Martial SS15 có bộ chỉ số hoàn hảo cho bất kì một tiền đạo nào.

Ảnh trên fanpage FO3 Review Best Player đăng tải

Tuy nhiên phải đến ngày 26/11 tới đây, FIFA Online 3 Hàn Quốc mới tiến hành Big Update và hiện tại vẫn chưa có bất kì một sự rò rỉ về chỉ số các cầu thủ SS15 nào (ngoại trừ team Barcelona đã được giới thiệu trước đó). Vì vậy bức ảnh trên có thể nói là một sản phẩm của photoshop. Martial ngoài đời có thể chơi rất hay, quá nổi bật tuy nhiên những điều đó không thể giúp anh tăng lên đến 13 chỉ số như vậy được. Nếu điều này thực sự xảy ra trong vòng 3 ngày tới, có lẽ Nexon đã buff các cầu thủ trẻ như Martial hơi quá đà rồi…

 

theo game4v