FIFA Online 3: Cập nhật Team Color mới, Cup mới trong bản ROSTER UPDATE

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Bên cạnh việc nâng cấp thay đổi chỉ số cầu thủ, hai nội dung có giá trị khác: Team Color và hệ thống Cup cũng sẽ được thêm mới trong bản siêu cập nhật này.

I. Cập nhật TEAM COLOR  - Top100  cầu thủ xuất sắc

Ở bản cập nhật quan trọng ROSTER UPDATE sắp tới, Team Color Đặc Biệt sẽ được mở rộng với ‘Top 100 cầu thủ xuất sắc’.

Khi kích hoạt team color ho Top 100 cầu thủ xuất sắc, các cầu thủ này được tăng 1 chỉ số chung.

Ngược với các Team Color khác, chỉ cần có tối thiểu 6 cầu thủ trong danh sách là đã nhận hiệu ứng Team Color.

Cần lưu ý rằng, nếu thay 1 trong các cầu thủ thuộc nhóm này bằng cầu thủ dự bị không có trong “Team Color TOP100 cầu thủ xuất sắc” thì hiệu ứng tăng chỉ số của Team Color này sẽ không còn tác dụng nữa.

Tập hợp 100 cầu thủ xuất sắc của game FIFA Online 3 trong bản Roster Update đã được chọn lọc sẵn dự trên chỉ số và giá trị các ngôi sao này. Trong đó bao gồm: 6 thủ môn, 26 hậu vệ, 29 tiền vệ, 39 tiền đạo.

Top 100 cầu thủ có chỉ số cao

Dĩ nhiên, rất nhiều trong số các cầu thủ thuộc Top này là World XI hay các thẻ World Cup 2014 có chỉ số rất cao và không phải ai cũng đủ khả năng sở hữu các cầu thủ này. Chính điều này khiến cho Team Color Top 100 cầu thủ xuất sắc trở nên đặc biệt khó thực hiện hơn và có giá trị cao hơn các Team Color thông thường.

II. Ra mắt chế độ Cup mới

Cùng với Team Color, hệ thống Đấu Cup của FIFA Online 3 cũng sẽ được bổ sung thêm một số Cup mới đáng chú ý sẽ được ra mắt trong bản cập nhật lần này, bao gồm: Cúp Quốc Gia, Cúp CLB Châu Âu,...

Đối với cúp CLB Châu Âu sẽ bao gồm 32 đội bóng mạnh nhất cựu lục địa. Điều này có nghĩa là Cúp này tương đương với đấu trường danh giá cúp C1 - Champions League mà chúng ta được theo dõi thường xuyên.

Không thua gì UEFA Champions League về độ khó!

Phần thưởng xứng đáng nếu vượt qua độ khó cao nhất

Phần thưởng đối với cúp này tối đa lên đến 217.000 EP (ở cấp Huyền Thoại) và thẻ cầu thủ giá trị tuy nhiên bạn phải vượt nhiều vòng với 15 trận đấu. Với phần thưởng lớn như vậy, đây là nơi các HLV có thể tận dụng để gia tăng tài khoản EP của mình trong game.

Nếu người chơi tham dự Cup Quốc gia, tùy thuộc vào CLB của người chơi mà được tham dự vào Cup Quốc gia tương ứng.

Lấy ví dụ, người chơi đang chơi ở Serie A thì bạn sẽ được thi đấu Cúp Ý. Đây là danh hiệu tương đương Cúp Quốc Gia Ý - Coppa Italia ngoài đời thực. Hoặc nếu bạn đang chơi ở giải Anh, bạn có cơ hội thi đấu cúp FA - tương đương Cúp Quốc Gia của Anh.

Nếu bạn chơi Đấu Giải ở Ý

Hay chơi Đấu Giải Ngoại Hạng Anh

Phần thưởng sau 8 trận đấu cũng khá ổn

Hiện 2 tính năng trên đã hoàn thiện và được chuẩn bị sẵn sàng cho bản ROSTER UPDATE. Thông tin chi tiết về bản siêu cập nhật này của FIFA Online 3 Việt Nam sẽ được GameSao truyền tải đầy đủ đến các bạn, ngay khi có thông tin mới nhất.

 

Bảo Việt