[FIFA Online 3] Bạn sẽ làm gì với 100 triệu EP?

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - FIFA Online 3 là một tựa game bóng đá mà bên cạnh những cuộc so tài kịch tính trên sân cỏ, người chơi cũng cần nhiều sự may mắn để có thể mở ra được những vật phẩm có giá trị như thẻ cung cấp số lượng lớn EP, hoặc các gói Cầu thủ nổi tiếng.

Tuy nhiên, việc mở ra ra được những vật phẩm có giá trị trên đòi hỏi bạn phải cực cực cực kỳ may mắn, và vào một ngày cũng cực cực cực kỳ đẹp trời.

Trong khuôn khổ bài viết này, lấy giả định một tình huống "hư cấu" rằng bạn bỗng dưng nhận được gói cung cấp EP 100 triệu, bạn sẽ làm gì để tận dụng tối đa nhất có thể giá trị của vật phẩm này?

Dưới đây là 5 phương án “phá tiền” mà bạn có thể thử. Trong đó, hầu hết các phương án được đánh giá là những cách dùng tiền hiệu quả, nhưng một số ít còn lại thì lại có vẻ không được “khôn ngoan” cho lắm. Cùng đọc nhé

1. MUA! CỨ NGON LÀ MUA! ĐẮT MẤY CŨNG MUA!

100 triệu là quá đủ để bạn mang về vài cầu thủ chất lượng nhất thế giới FIFA Online 3, ngoại trừ một số thẻ huyền thoại đương đại có giá trên trời như Ronaldo XI hay Ibrahimovic XI. Tất nhiên, nếu như các huyền thoại sống này có thể dễ dàng lọt vào tay bạn chỉ với 100 triệu thì bạn cũng đừng nên gọi họ là huyền thoại nữa.

Nhưng những cái tên mà bạn có thể mang về đội bóng của mình với 100 triệu vẫn thực sự ấn tượng. Bạn cứ thử nghĩ xem, đội hình giá trị EP vốn chỉ 17 triệu có lẻ của bạn bỗng dưng sẽ được bổ sung thêm những Gerrard ’08, Essien ’08, Ronaldo WC, Ibrahimovic ’11 hay Torres ’09. Đấy là chưa kể bạn còn có thẻ +2, thậm chí là +3 của các siêu sao đó nữa?!

Sẵn tiện, tôi sẽ không nói cho bạn biết rằng Ibrahimovic ’11 hiện đang có giá 34 triệu EP, còn Torres ’09 là 33 triệu đâu!

2. ĐẦU TƯ MUA BÁN CẦU THỦ KIẾM LỜI

Thị trường chuyển nhượng của chúng ta gần như chỉ có thể bị biến động dựa trên 2 lý do: Những thay đổi lớn về bộ chỉ số sau mỗi lần Roster Update và biểu hiện của các cầu thủ trong thế giới thực.

Morata và Depay là 2 trong số những trường hợp tăng vọt về giá

Chúng ta có Roster Update mỗi năm 2 lần, và các cầu thủ ngoài đời thì tỏa sáng hàng tuần. Vì thế, những nhà đầu tư khôn ngoan luôn biết cách để tích trữ những cầu thủ có giá trị thấp trước các trận đấu quan trọng, đánh cược rằng họ sẽ thi đấu bùng nổ và có bước nhảy vọt về giá trong tuần đó. Dĩ nhiên, đây chắc chắn là một phương án đầy mạo hiểm, nhưng hiệu quả thì quả thực là tuyệt vời! Hẳn bạn vẫn còn chưa quên được rằng giá trị của những cầu thủ như Kane hay Morata đã tăng vọt đến như thế nào chỉ sau một buổi tối.

Ngoài ra, chúng ta đang tiến rất gần đến thị trường chuyển nhượng mùa hè. Bạn biết đấy! Trong những kỳ chuyển nhượng như thế này, những cầu thủ vô danh kiểu như Depay có thể một bước thành người nổi tiếng nếu được một CLB lớn như Man Utd để mắt tới. Và giá của anh ta trên TTCN của chúng ta, dĩ nhiên sẽ không còn “làng nhàng” vài nghìn EP như trước nữa.

3. ĐẬP THẺ! HÓA BẠC HÓA VÀNG!

Một trong những trò chơi gây hứng thú, nhưng cũng tốn kém nhất FIFA Online 3. Trò đập thẻ luôn làm cho tất cả người chơi FIFA Online 3 cảm thấy như phát điên. Nếu không phải phát điên vì sung sướng thì cũng là phát điên vì… tiếc tiền.

Drogba ’10 +5 từ những cầu thủ +1

Nhưng giờ thì thoải mái đi! Bạn có 100 triệu, tức là đủ tiền để mua 5 thẻ Drogba ’10. Trong một ngày cực kỳ may mắn, bạn thậm chí còn có thể sở hữu Drogba ’10 +5 với giá trị tầm 400 triệu. Mà Drogba ’10 +5 hình như không phải là một cầu thủ nữa! Tôi không dám chắc về sự tồn tại của anh ta. Có phải đội bóng sở hữu anh ta thường bắt đầu ghi bàn từ phút thứ 3 của trận đấu không?

Đương nhiên, trong trường hợp bạn không muốn cầu may, không muốn "hên xui" để sở hữu các thẻ +7, +8, tốt hơn hết là bạn nên dùng 100 triệu đó mà mua đứt những cầu thủ mà bạn muốn.

4. ĐÓNG GÓP VÀO KHU PHỨC HỢP

Nghe có vẻ hơi điên rồ. Nhưng bạn và CLB của bạn sẽ nhận được những phần thưởng còn điên rồ hơn: 5 Hộp đóng góp CLB Bạch kim, 45 Hộp đóng góp CLB Vàng, 45 Hộp đóng góp CLB Bạc và 45 Hộp đóng góp CLB Đồng.

Đây là danh sách những vật phẩm mà bạn có thể NGẪU NHIÊN nhận được nếu mở 1 trong số các hộp đóng góp (HĐG) đó:

Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể thu về khoảng… 2.7 tỷ EP từ đống vật phẩm quà tặng này. Dĩ nhiên, điều này cũng giống như chơi xổ số vậy. Nhưng đừng nói là bạn may mắn đến thế chứ!

Đó là chưa kể với 100 triệu EP, Fanshop của CLB có thể được nâng cấp lên level 5. Một tấn vật phẩm từ fan shop sẽ đẩy vào túi bạn sau mỗi trận đấu. Tôi đã nói rồi mà! Những người có tiền sẽ mãi mãi không bao giờ cạn túi nếu họ biết đầu tư đúng cách.

5. ĐỂ DÀNH MUA XI XỊN.

Như đã nói ở mục 1, 100 triệu đủ để bạn rước về hầu hết các World XI, nhưng Ronaldo, Ibrahimovic, Henry, Robben… thì lại là chuyện khác.

Dành dụm để có Ronaldo XI? Tại sao không?

Bạn đã có 100 triệu. Điều đó có nghĩa là nếu tiếp tục chờ đợi mà không tiêu xài hoang phí, số tiền đó sẽ nhanh chóng tăng lên từng chút một. Những thanh niên mê trò đập thẻ đỏ đen không thể hiểu được thói quen tiết kiệm và tích cóp tiền bạc từng chút một của bạn.

Nhưng bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc khi số tiền trong tài khoản của mình vẫn tiếp tục tăng lên đều đặn hằng ngày. Nhờ đó, rất sớm thôi, những đối thủ xếp hạng của bạn sẽ ngốc nghếch kết luận rằng bạn là một gã trọc phú giàu có khi họ thấy bạn có một Ronaldo XI trong đội hình.

Trên đây là 5 phương án khả dĩ nhất chi việc "phá" một cục tiền bỗng dưng mà có. Đó là ý kiến của tác giả, còn bạn, nếu như bạn rơi vào trong tình thế đó, bạn sẽ làm gì với 100 triệu EP?

Theo TTĐT