FIFA Online 3: Bạn có biết những chỉ số ẩn cực kì lợi hại?

-
Nếu sự thật là vậy thì lối chơi của nhiều game thủ FIFA Online 3 sẽ càng biến hóa và trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

3 chỉ số ẩn này được trang tra cứu chỉ số quen thuộc Fifa Addict ‘quảng cáo’ là sắp trở lại. Họ cũng không khẳng định rằng nhà phát triển game có hoàn toàn chắc chắn về việc đưa 3 chỉ số ẩn này trở lại trong game hay không, nhưng hầu như các thông tin mà trang tra cứu Fifa Addict cung cấp từ trước đến nay đều rất chính xác nên khả năng 3 chỉ số ẩn này quay lại là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

3 chỉ số ẩn sắp trở lại FIFA Online 3?

Tuy vậy, 3 chỉ số ẩn này vẫn đang được hiển thị bằng màu xám dù vẫn có mô tả rõ ràng bằng tiếng Anh trong khi các chỉ số ẩn hiện tại vẫn là màu vàng như bình thường. Đó là lý do cho dấu chấm hỏi chúng tôi đặt ra ở tiêu đề bài viết.

Hãy cùng GameK đi tìm hiểu 3 chỉ số ẩn siêu lợi hại sắp trở lại FIFA Online 3.

Phá bẫy việt vị

Tries to beat offside trap - cố gắng phá bẫy việt vị là chỉ số ẩn thể hiện khả năng chạy chỗ, chọn vị trí nhạy cảm của cầu thủ tấn công. Cầu thủ có khả năng chọn đúng thời điểm để di chuyển sao cho tránh khỏi bẫy việt vị của đối thủ và có mặt ở vị trí thuận lợi có thể ghi bàn.

Chỉ số ẩn này dĩ nhiên rất lợi hại với các vị trí tiền đạo. Chỉ cần một pha thoát xuống thành công có thể xoay chuyển cả cục diện trận đấu. Ở ngoài đời những chuyên gia Tries to beat offside trap như huyền thoại F. Inzaghi đã nói rằng anh chấp nhận việt vị 9 lần chỉ để có 1 lần thành công pha ghi bàn. Ở phiên bản cũ, F. Torres được nhiều fan FIFA Online 3 ca ngợi với khả năng chạy chỗ khôn ngoan giờ lại không mất kĩ năng ẩn này nên bị xem là giảm giá trị.

 

Lần ‘trở lại’ này của Tries to beat offside trap khá hạn chế ở các tiền đạo hàng đầu. Chỉ có một vài cầu thủ danh tiếng ở những mùa giải hiện có ở máy chủ Việt Nam như: L. Suarez ‘15, K. Benzema ‘15, Cavani ‘15, Aubameyang ‘15, Icardi ‘15.... Những mùa khác như EC16 hay WC10 chưa được cập nhật ở máy chủ của chúng ta.

Rê bóng tốc độ

Speed dribbler mà chúng ta hiểu là rê bóng tốc độ thực chất là chỉ số ẩn thể hiện cầu thủ có năng lực đi bóng rất ‘dính’ chân. Theo giải thích của trang FIFA addict thì với chỉ số ẩn này, quả bóng sẽ ‘dính’ sát chân cầu thủ hơn, giúp họ giữ bóng chắc hơn.

Dĩ nhiên, nhắc đến rê dắt bóng bạn sẽ nhớ ngay đến Messi, Ronaldinho, Robben hay Ronaldo. Trong danh sách cầu thủ sở hữu chỉ số ẩn này được tìm thấy, chúng ta có: Ronaldo, Bale, Griezmann, Aubameyang, Messi, Reus, Douglas Costa, Lacazette, H. Son, A. Sandro… mùa ‘15.

Tương tự Phá bẫy việt vị, rất nhiều cầu thủ có chỉ số ẩn Rê bóng tốc độ lại là ở những mùa giải chưa được cập nhật ở máy chủ FO3 Việt Nam: WC10, EC16.

 

Sút phạt căng

Powerful driven free kícks (cũng trong ảnh trên) là chỉ số ẩn lợi hại nếu bạn có khả năng đá phạt trực tiếp thành thạo. Tất cả cầu thủ đều có thể đá phạt theo kiểu ‘đóng’ mạnh nhưng cầu thủ có chỉ số ẩn này được ‘buff’ thêm lực ở cú đá uy lực này.

Các sao sở hữu kĩ năng ẩn này mà bạn có thể mua ngay từ bây giờ là: C. Ronaldo, D. Luiz, Ibrahimovic, Ki Sung Yeung, Bonucci, Naldo, Vertonghen, D. Alves, Hulk… Và những cái tên trên cũng đều là thẻ mùa ‘15.

Tiếc một điều là rất nhiều những cầu thủ ngày trước có sở hữu các kĩ năng ẩn trên lại không có thông tin sẽ có trở lại các kĩ năng này. Điển hình như Torres với ‘Phá bẫy việt vị’ đã trở thành thương hiệu chẳng hạn. Mong là EA thực sự cập nhật trở lại 3 kĩ năng này và cho các cầu thủ ở nhiều mùa giải hơn trong FIFA Online 3.

 

Theo Trí Thức Trẻ