FIFA Online 3: 4 cầu thủ mùa EC chất lượng nhất

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Các cầu thủ FIFA Online 3 này đều thi đấu rất thăng hoa tại tuyển quốc gia ở hai giải đấu bóng đá cấp châu lục vừa diễn ra.

Server Hàn Quốc đã chính thức cập nhật thêm hàng trăm cầu thủ còn thiếu trong danh sách thi đấu thực tế của các đổi tuyển bóng đá tại hai giải đấu Euro và Copa America vừa qua.

 

Trong dánh sách các cầu thủ mới được thêm vào mùa EC thì có 4 thẻ có chỉ số trên 80. Lần lượt là thủ thành S.Romero chỉ số 83 của tuyển Achentina – đội đã giành ngôi Á quân Copa America 2016, hậu vệ trái Guerreiro chỉ số 82 của đương kim vô địch Euro Bồ Đào Nha, tiếp đến là bộ đôi hậu vệ cánh của tuyển Đức là J.Kimmich và J.Hector của tuyển Đức có cùng chỉ số 81.

 

Có thể nói là cả 4 cầu thủ này đều thuộc dạng "miền núi" ở các mùa giải trước đây, nhưng giờ với chỉ số được nâng lên khá cao thì độ "miền núi" của họ liệu sẽ giảm? Game thủ sẽ là người trả lời câu hỏi đó sau khi bản cập nhật sắp tới cập nhật xong.

Nên nhớ là chỉ số của các cầu thủ này đều rất cùi ở những phiên bản như mùa ss15 là ví dụ. Nếu không phải game thủ chơi team color tuyển quốc gia và ở mức thẻ cộng rất cao thì hiếm có mấy ai sử dụng.

 

Với việc mùa EC của J.Hector va Kimmich đã lên tới 81 thì Fan của tuyển Đức có lẽ sẽ không cần phải săn những chiếc thẻ +8 của các cầu thủ này nữa.

 

Theo Trí Thức Trẻ