Fan hâm mộ Trung Quốc tìm lại những highlights của SOFM thời còn ở Việt Nam

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mới đây, highlights của SofM hồi còn ở Việt Nam được 'đào mộ' bởi người hâm mộ Trung Quốc.

Như bạn đọc đã biết, 1 tháng trước SofM trong mắt fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc chỉ toàn sự hoài nghi. Rất ít người kỳ vọng anh chàng đến từ Việt Nam này có thể làm nên chuyện. Cũng khó trách họ có những suy nghĩ như vậy, SofM đến từ GPL, vùng trũng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Cho dù anh là ngôi sao sáng nhất thì sao, ở LPL không thiếu ngôi sao.

 

MaRin, Easyhoon, Pawn, Deft rồi cả Mata - những nhà vô địch thế giới còn phải "chật vật" khi thi đấu tại LPL thì 1 "cậu nhóc" 18 tuổi chưa ai biết tên có thể làm được gì đặc biệt ở đây. Hơn nữa, Snake vốn dĩ cũng chỉ là 1 đội tuyển hạng 2, giải mùa xuân chỉ xếp thứ 5 giải đấu. Truyền thống thì không có như OMG, Royal Nerver Give Up, thực lực càng không so được với những ông lớn như Edward Gaming,...Trước khi SofM gia nhập Snake, họ thất bại toàn tập trong 2 trận đấu đầu tiên.

 

Thi đấu thụ động, nhạt nhòa và vị trí bét bảng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng khi SofM chính thức được ra quân, cả đội Snake dường như được "buff damage tinh thần". Tuyển thủ đường giữa người Hàn - TANK trước nay vẫn chỉ thi đấu tròn vai bỗng dưng thi đấu như lên đồng. Người chơi xạ thủ Martin vốn chỉ là dự bị cũng vậy, anh chàng này nhờ có SofM cuối cùng cũng chứng minh được tài năng của mình không hề thua kém đồng nghiệp người Hàn Quốc.

 

Tính đến nay, SofM đã giành được 5 lần MVP sau 6 trận đã đấu, một kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà ngay cả những ngôi sao Hàn Quốc hàng đầu thế giới khi đến với LPL cũng không thể làm được. Chính vì vậy, SofM đã nằm trong tầm ngắm của tất cả các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Mới đây, highlights của SofM hồi còn ở Việt Nam được 'đào mộ' bởi người hâm mộ Trung Quốc.

 

Theo Trí Thức Trẻ