Faker: “Nếu được lựa chọn thì tôi sẽ trao MVP cho cặp đôi Bang và Wolf”

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Cùng với đó là ước muốn được một lần nữa trở lại Staples Center và đăng quang ngôi vô địch thế giới như anh đã từng làm ở mùa giải 2013

Chúc mừng Faker, một lần nữa. Bạn cảm thấy thế nào khi đã chạm được tay nâng chiếc cúp vô địch đặc biệt là sau khi bỏ lỡ nó vào năm ngoái?

Faker: Tôi đã vô địch vài giải đấu như CKTG hay LCK và mỗi giải đấu lại mới mẻ và khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực để tiếp tục chiến thắng.

Nói về các giải đấu, bạn đã giành được tất cả các danh hiệu có thể. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể trở thành nhà vô địch thế giới lần thứ 3 tổ chức tại Los Angeles lần này?

Faker: Tôi sẽ cố gắng để có thể làm được điều đó một lần nữa. Trở lại chức vô địch mùa 2013, đó là khoảng khắc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ là tôi sẽ cảm thấy mới mẻ và khác biệt nếu tôi có thêm cơ hội được đứng ở vị trí đó một lần nữa.

p-van-faker-2

Bạn là MVP của trận chung kết. Nhưng nếu không phải là bạn thì bạn nghĩ ai sẽ là MVP?

Faker: Tôi đồng ý là tôi đã thi đấu rất tốt (cười). Cả đội đều đã thi đấu tốt. Nếu phải lựa chọn, tôi sẽ chọn cặp đôi đường dưới của chúng tôi cho MVP của trận chung kết này.

Bạn có suy nghĩ gì về đối thủ CLG? Các bạn đã thấy họ tiến bộ như thế nào?

Faker: Tôi nghĩ là CLG có khả năng kiểm soát lối chơi vô cùng tốt. Nhưng chúng tôi đã thắng bởi vì có khả năng ép giao tranh sau những lợi thế đầu trận. Nếu CLG có thể cải thiện điều đó họ sẽ còn mạnh mẽ hơn.

p-van-faker-1

Có điều gì bạn muốn nhắn nhủ với người hâm mộ đã ủng hộ bạn trong khoảng 3 năm rưỡi sự nghiệp?

Faker: Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã cổ vũ tôi trong suốt quãng thời gian đó. Tôi đã nhìn thấy một vài chỉ trích trong cộng đồng dành cho mình ở giải đấu này và tôi xin tiếp nhận chúng bởi vì nó là sự thật. Tôi sẽ đón nhận những đóng góp đó trong tương lai. Xin hãy tiếp tục dõi theo.