Faker là khách mời danh dự của tất cả các sự kiện esports tại Seoul và Thượng Hải

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chính phủ hai nước Hàn Quốc và Trung Quốc đã chọn Faker làm đại sứ thể thao điện tử.

Huyền thoại LMHT Lee “Faker” Sang-hyeok đã được chọn làm đại sứ thể thao điện tử Thượng Hải-Seoul và giải đấu esports 2019 Shanghai Masters vào hôm qua (21/11).

Theo đó, Faker sẽ là khách mời danh dự của giải đấu được chính phủ Trung Quốc tài trợ diễn ra vào ngày 28/11 sắp tới. Những người đồng đội của Faker tại T1 cũng sẽ là khách mời đặc biệt của giải đấu.

Với Faker, điều này mang nhiều ý nghĩa về mặt danh dự, đưa tên tuổi của anh tới với nhiều người hơn. Là một trong những tuyển thủ esports nổi tiếng nhất thế giới và cũng là gương mặt đại diện của thể thao điện tử Hàn Quốc, Faker sẽ tham dự các sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc với tư cách khách mời đặc biệt.

Shanghai Masters là một giải đấu esports bao gồm nhiều bộ môn như LMHT, Overwatch, Dungeon Fighter OnlineWarcraft III: Reign of Chaos được đồng tài trợ bởi Hiệp hội thể thao Thượng Hải và chính quyền Tĩnh An, Thượng Hải.

Các đội tuyển, bao gồm cả những tuyển thủ nhận lời mời từ BTC, sẽ tranh tài tại Trung tâm Thể thao Tĩnh An Thượng Hải vào ngày 28/11. Nó sẽ là một phần trong kế hoạch của chính phủ nhằm biến Thượng Hải trở thành “thủ đô esports thế giới.

Ví dụ, đội tuyển đại diện cho Bắc Mỹ tham dự bộ môn LMHT có tên Team Eagle với những cựu tuyển thủ chuyên nghiệp gồm Jonathan “Westrice” Nguyen, Brian “TheOddOne” Wyllie, Joedat “Voyboy” Esfahani, David “Cop” Roberson, Michael “Bunny FuFuu” Kurylo và Daerek “LemonNation” Hart.

T1 sẽ không tham gia thi đấu nhưng họ vẫn sẽ có mặt để giao lưu với fan hâm mộ Trung Quốc cho tới ngày 02/12.

Hiện đội hình thi đấu chính thức của T1 ở mùa giải 2020 vẫn chưa được hoàn thiện khi họ đang tìm cách giữ lại HLV Trưởng Kim “kkOma” Jeong-gyun và đường trên Kim “Khan” Dong-ha do hợp đồng giữa hai bên vừa hết hạn.

2016 (Theo Dot Esports)