Faker cho tiểu nữ Faker Trung Quốc " nếm trái đắng" trong buổi offline

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Tuy nhiên, đứng trước việc đánh bại một cô gái, lại còn là một nữ game thủ xinh đẹp thì sau khi Faker chiến thắng trong trận đấu đó, không ít fan nữ đã hò hét rằng:" Tại sao lại giết cô ấy....".

Vào ngày 26/12/2015 vừa qua, Longzhu TV Shanghai đã tổ chức một buổi offline đặc biệt và nhận được sự hào hứng từ phía game thủ Liên Minh Huyền Thoại xứ Gấu Trúc. Điểm sáng và cũng là nguyên nhân khiến cho buổi offline này gây được chú ý với game thủ chính là sự có mặt của người đi đường giữa số 1 thế giới - Faker.

 

Trong buổi offline đặc biệt này, những fan hâm mộ của Faker nói riêng và game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói chung không chỉ được tận mắt chứng kiễn kỹ năng tuyệt đỉnh của Faker và còn có cơ hội giao lưu cực gần gũi với thần tượng của mình. Chính vì tính chất đặc biệt nên buổi offline này được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng và chỉ 50 game thủ may mắn mới được trực tiếp giao lưu với Faker.

 

Trong buổi offline này, Faker đã có 2 trận đấu giao hữu với người hâm mộ. Một trong số đó, phía Trung Quốc đã dành một cơ hội đối đầu với thần tượng cho một hotgirl trong làng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, đó là Nam Ba Nhi - được mệnh danh là tiểu Faker Trung Quốc.

 

Và đương nhiên, kết quả kết quả của trận giao hữu đó bạn đọc cũng đã biết. Faker dành chiến thắng "như mọi khi" với 1 mạng hạ gục. Tuy nhiên, đứng trước việc đánh bại một cô gái, lại còn là một nữ game thủ xinh đẹp thì sau khi Faker chiến thắng trong trận đấu đó, không ít fan nữ đã hò hét rằng:" Tại sao lại giết cô ấy....". Mặc dù chỉ là những câu nói vui nhưng Faker đã vô cùng thân thiện và gửi lời xin lỗi tất cả các fan nữ có mặt tại buổi offline.

 

Chắc hẳn nhìn vào buổi offline này, các fan Việt cũng hy vọng một ngày nào đó, Faker cũng sẽ có mặt tại Việt Nam để giao lưu. Và chúng tôi cũng mong rằng, đó sẽ là một ngày đẹp trời nào đó vào thời điểm đầu năm 2016 để có thể gặp gỡ và trò chuyện với thần tượng "bằng xương bằng thịt".

Video 2 trận đấu giao hữu với Faker tại buổi offline:

Một số hình ảnh khác tại buổi offline:

 

Theo Trí Thức Trẻ