Eva chưa phải đụng ứng viên vô địch tại vòng bảng ‘World Cup Đột Kích’

Gamer -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đại diện của Đột Kích Việt Nam không nằm chung bảng đấu với các đối thủ tới từ Trung Quốc và Brazil.

Ba bảng đấu tại CROSSFIRE STARS (CFS) 2017 Grand Finals đã được xác định sau buổi lễ bốc thăm diễn ra vào chiều tối nay (14/11) tại Tô Châu, Trung Quốc.

12 đội tuyển tham dự CFS 2017 Grand Finals gồm có:

  • Bảng A: Super Valiant Gaming (Trung Quốc), Black Dragons e-Sports (Brazil), SetToDestroyX (Canada), XCN (Indonesia)
  • Bảng B: EvaTeams (Việt Nam), Pacific Macta (Philippines), Lighthouse Keeper (Hàn Quốc), KOWAI (Mỹ Latinh)
  • Bảng C: Chưa xác định (Trung Quốc), FlipSid3 Tactics (châu Âu), iNsanes (Nhật Bản), ruLegends (Nga).

Giai đoạn vòng bảng của CFS 2017 Grand Finals sẽ khởi tranh vào ngày 30/11 tại Trung Quốc. Hiện BTC Smilegate vẫn chưa công bố thời gian và địa điểm tổ chức CFS 2017 Grand Finals.

Các map đấu được áp dụng trong từng trận đấu cụ thể tại vòng bảng CFS 2017 Grand Finals

Định dạng Double Elimination (Nhánh Thắng – Nhánh Thua) cùng thể thức Best-of-One (Bo1) vẫn sẽ được áp dụng tại giai đoạn vòng bảng CFS 2017 Grand Finals, kể từ năm 2015. Hai teams có thành tích tốt nhất mỗi bảng đấu sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp. Trong khi đó, ba teams xếp hạng ba sẽ được phân định để chọn ra hai cái tên góp mặt ở vòng tám đội xuất sắc nhất Đột Kích thế giới năm 2017.

CFS 2017 Grand Finals cũng là giải đấu có số tiền thưởng kỷ lục với 850,000 USD và đội giành chức vô địch sẽ nhận được 500,000 USD.

Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Eva, tiền thân là Freedom Gaming, giành vé tham dự sân chơi Đột Kích lớn nhất thế giới. Trước đó, ĐKVĐ Vietnam eSports Championship (VEC) 2017 đã phải dừng chân tại vòng bảng CFS 2016 Grand Finals.

Lần này, Eva không còn ở chung bảng đấu với team Trung Quốc, đội chủ nhà và cũng là ứng viên số một tại mọi giải đấu Đột Kích mà họ tham dự.

Eva vừa giành hạng ba tại CFSi Vietnam 2017 để "chạy đà" trước thềm CFS 2017 Grand Finals

Trong số ba teams nằm ở Bảng B, đối thủ đáng chú ý nhất của Eva sẽ là KOWAI, đội đã cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc tại CFS 2016 Grand Finals. Eva sẽ khởi động chiến dịch chinh phục top 3 CFS 2017 Grands Finals, theo như chia sẻ đội trưởng Bùi “Rambo” Đình Văn chia sẻ với GameSao, bằng màn đọ sức với Pacific Macta, ĐKVĐ Đột Kích Philippines.

Ở những diễn biến liên quan, fan hâm mộ sẽ có dịp chứng kiến lại màn tái đấu của trận Chung kết CrossFire Stars Invitational (CFSi) Vietnam 2017 giữa Super Valiant vs Black Dragons ở ngay trận khai màn tại Bảng A. Đây cũng chính là hai ứng viên hàng đầu tranh chấp chức vô địch CFS 2017 Grands Finals.

Black Dragons vừa đăng quang tại CFSi Vietnam 2017 với thành tích bất bại

Ở Bảng C, một suất dành cho team Đột Kích Trung Quốc vẫn chưa được xác định do Super Valiant đã được đặc cách khi đang là ĐKVĐ của giải đấu.

CFS 2017 Grand Finals sẽ kéo dài từ 30/11 – 04/12 tại Trung Quốc. Toàn bộ các trận đấu sẽ được livestream trên hai kênh Twitch và YouTube của CROSSFIRE STARS.

Gamer