ESL chi 1,75 triệu USD tổ chức ba giải đấu CS:GO, Dota 2 và StarCraft

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - ESL One Katowice và Intel Extreme Masters là hai giải đấu lớn nhất đã được ESL lên kế hoạch kỹ càng vào đầu năm sau.

ESL, hãng tiên phong trong lĩnh vực eSports, đã quay trở lại Spodek Arena tại Katowice, Ba Lan với hệ thống giải đấu lớn thường niên của họ - nhưng lần này hệ thống giải thưởng đã được tăng lên đáng kể.

ESL sẽ lại một lần nữa khuấy động bầu không khí tại nhà thi đấu có sức chứa 11,500 chỗ ngồi trong vòng hai tuần – với hai sự kiện lớn hoàn toàn tách biệt.

Từ 20-25/02 năm sau, ESL sẽ tổ chức ESL One Katowice, một giải Dota 2 Major thuộc hệ thống Pro Circuit của Valve. 16 teams trên khắp thế giới sẽ tề tựu tại đây để tranh tài trên sân khấu khổng lồ trước sự reo hò của hơn một vạn khán giả. Một triệu USD cùng 1500 Qualifying Points đang chờ đợi những player xuất sắc nhất để tiếp đà cho họ trong hành trình giành vé tham dự The International 8.

ESL One Katowice cũng sẽ là giải đấu thứ ba thuộc Pro Circuit sau ESL One Hamburg, giải Major diễn ra vào tuần này, và ESL One Genting, giải Minor khai màn vào tháng 01/2018.

ESL cũng sẽ đem trở lại giải Chung kết Thế giới Intel Extreme Masters thường niên, và lại một lần nữa bao gồm hai bộ môn quen thuộc, gồm Counter-Strike: Global OffensiveStarCraft II.

Với bộ môn CS:GO, 16 teams sẽ thi thố tài nghệ để cạnh tranh cho tổng tiền thưởng trị giá 500.000 USD – gấp đôi giải đấu năm ngoái và thành phần tham dự có nhiều hơn bốn teams. Đây cũng là giải Major đầu tiên được tổ chức tại châu Âu trong năm 2018, sau ELEAGUE Boston Major một tháng.

Trong khi đó, bộ môn StarCraft II có tổng giải thưởng trị giá 250.000 USD, cùng một suất đặc cách góp mặt tại trận Chung kết giải đấu Chung kết Thế giới 2018

Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên LMHT không thuộc hệ thống giải đấu của IEM khi mà Riot Games đã quyết định ngừng hợp tác với ESL bởi lịch trình không ủng hộ các team.

Chịu (Theo Dot Esports)