ESL Châu Á xin được hân hạnh đem đến giải đấu ESL Clash of Nations Bangkok 2019 cho bộ môn Dota 2

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Là một phần của sự kiện Thailand Game Show 2019, giải đấu dành cho bộ môn Dota 2 sẽ diễn ra ở Royal Paragon Hall từ ngày 25 đến 27 tháng 10 sắp tới.

ESL, công ty esports hàng đầu thế giới, rất vinh hạnh được công bố giải đấu ESL Clash of Nations Bangkok 2019, tài trợ bởi Mercedes-Benz. Là một phần của sự kiện Thailand Game Show 2019, giải đấu dành cho bộ môn Dota 2 sẽ diễn ra ở Royal Paragon Hall từ ngày 25 đến 27 tháng 10 sắp tới. 8 đội tuyển Dota 2 mạnh nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ đại diện cho mỗi quốc gia của mình - trong đó có Việt Nam - để cạnh tranh tổng giải thưởng lên tới 50,000 USD cùng chiếc cúp danh giá cho sự kiện ESL Clash of Nations đầu tiên cho Dota 2 tại Châu Á!

Nhà vô địch của giải đấu ESL Vietnam Championship (hiện đang diễn ra) sẽ đại diện cho Việt Nam ở sự kiện ESL Clash of Nations Bangkok 2019. Họ sẽ đối đầu với các nhà vô địch của những giải đấu ESL National Championship của nhiều quốc gia khác trên toàn Đông Nam Á và 2 đội tuyển nữa đến từ vòng đấu Play-in:

  • Nhà vô địch ESL Vietnam Championship Mùa 2
  • Nhà vô địch ESL Thailand Championship Mùa 2
  • Nhà vô địch ESL Indonesia Championship Mùa 2
  • Nhà vô địch ESL MYSG (Malaysia/Singapore) Championship Mùa 2
  • Hạt giống vòng Play-in #1
  • Hạt giống vòng Play-in #2

Vòng đấu Play-In sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 10 với 4 đội tham dự bằng thể thức GSL để tìm ra 2 đội mạnh nhất lọt vào sự kiện chính

  • Nhà vô địch ESL AUNZ (Australia/New Zealand) Championship Mùa 1
  • Nhà vô địch ESL AUNZ Championship Mùa 2
  • Đại diện từ Ấn Độ*
  • Đại diện từ Philippines*

*Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong tương lai

“Sự xuất hiện của ESL Clash of Nations tại Châu Á đã đem đến nhiều khoảnh khắc khó quên ở Indonesia vào đầu năm nay, và chúng tôi muốn tái hiện điều đó với cộng đồng NHM ở Thái Lan.” - Nick Vanzetti, phó giám đốc của ESL chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương cho biết - “Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng những anh hùng quốc gia cho thể thao điện tử, và đem họ đến một đẳng cấp mới. ESL Clash of Nations là môi trường hoàn hảo cho mục đích đó.”

“ESL Clash of Nations Bangkok 2019 là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự quyết tâm trong việc nâng tầm các game thủ esports đến từ cả thế giới nói chung và Mercedes-Benz Thái Lan nói riêng,” Ông Andres Marjanovic, quản lý truyền thông Marketing của Mercedes-Benz Thái Lan cho biết. “Chúng tôi rất tự hào được phối hợp cùng ESL để xây dựng nền tảng cho eSports trong khu vực và tạo điều kiện để tất cả mọi người có thể đi từ số 0 thành anh hùng. Mercedes-Benz muốn giúp cho tất cả game thủ vươn đến tầm cao mới, và chúng tôi tin rằng ESL Clash of Nations là một trong những bước quan trọng để hướng tới mục tiêu đó.” 

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt trên kênh YouTube của ESL Vietnam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Website chính thức của giải đấu. Theo dõi các trang Facebook và Instagram của ESL Vietnam nhằm cập nhật các tin tức mới nhất về giải đấu.