Engine mới của FIFA Online 3 bất ngờ bị lộ

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Gần đây, Fanpage chính thức của FIFA Online 3 đã cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên về engine mới cho máy chủ Việt Nam.

Trong một post facebook đăng thông tin về sự kiện Live The Dream – Hành trình Mơ ước đến Real Madrid vào buổi chiều ngày thứ 3 vừa rồi (5/1), admin fanpage FIFA Online 3 Việt Nam đã sử dụng ảnh chụp màn hình chờ với sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo. Điều đặc biệt là, đây không phải là màn hình chờ FO3 phiên bản hiện tại như chúng ta đã quen thuộc từ nhiều năm nay.

 
 

Rõ ràng, với giao diện đã được Việt hóa hoàn toàn mà không có bất kỳ dấu hiệu photoshop nào của tấm ảnh này, chúng ta có thể khẳng định rằng đây chắn chắn là ảnh chụp từ màn hình ingame của FO3 Việt Nam sau big update. Điều đó có nghĩa là, quá trình Việt hóa engine mới đã đi đến những bước cuối cùng, và ngày mà cộng đồng FO3 Việt Nam được trải nghiệm FO3 hoàn toàn mới đã đến rất gần.

 

Điều thứ 2 đã khiến cho không khí bàn luận của cộng đồng FO3 Việt Nam càng sôi nổi hơn chính là, ngày hôm qua (6/1) và hôm nay (7/1), fanpage này lại tiếp tục đăng tải những tấm ảnh khác chụp nguyên vẹn khu vực thị trường chuyển nhượng và màn hình chọn HLV FO3 trong engine mới. Theo đó, ngoài bản cập nhật engine, thẻ mùa hiện tại cũng được update lên season 15, kèm theo đó là một loạt những thay đổi về chỉ số như thường lệ.

FO3 Việt Nam đã chuẩn bị để bước sang một trang mới.

Hãy chờ đón những thông tin tiếp theo của GameSao về bản cập nhật được dự đoán là sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của FO3 lần này nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ