EFUNVN Hà Nội 8 Championship: ShenLong đấu Sơ Luyến, BiBi chạm mặt Chim Sẻ Đi Nắng ở chung kết

Cùng điểm lại những điểm nhấn ấn tượng nhất sau 3 ngày thi đấu vừa qua.

Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi đối đầu nhau trong trận chung kết 44 Random

EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP chứng kiến một giải đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng thể hiện sức mạnh kinh khủng của mình trong các thể loại. Sau 3 ngày thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng đã cùng Bùi Phương Nam lọt vào trận chung kết 22 Random và Sparta cũng là Clan lọt vào trận đấu cuối cùng của thể loại 44 Random. Ở thể loại còn lại là 33 Assyrian thì Chim Sẻ Đi Nắng cùng các đồng đội cũng đã giành vị trí thứ 3. Trong một giải đấu mà các thể loại Solo không được đưa vào thể thức thi đấu, khi mà sự cạnh tranh giữa các Clan là hết sức khốc liệt, Chim Sẻ Đi Nắng thêm một lần nữa đã chứng minh được bản lĩnh và cái duyên của mình trong các giải đấu lớn.

Trong thời gian qua EFUNVN BIBI CLUB đã thể hiện một phong độ hủy diệt tại giải đấu FACEBOOK GAMING CREATOR CUP 2019. Điều này tiếp tục được chứng minh tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP. Rơi vào một bảng đấu 44 Random được xem là tử thần tại EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP năm nay, Siêu nhân BiBi đã cùng các đồng đội có một màn thể hiện vô cùng ấn tượng. 5 trận toàn thắng trước các đối thủ mạnh như SmartMen Hà Nam, Skyred, Thái Bình, La Mã Phục Hưng và đặc biệt là Sparta của đại kình địch Chim Sẻ Đi Nắng đã đưa EFUNVN BIBI CLUB dẫn đầu bàng tử thần để bước vào bán kết. Trước chú ngựa ô của giải là 6699, EFUNVN BIBI CLUB đã dễ dàng đánh bại 4-0 để bước vào trận chung kết quyết định với đối thủ Sparta Chim Sẻ Đi Nắng. Đây sẽ là một trận đấu hết sức hấp dẫn và được khán giả hâm mộ AoE Việt Nam hết sức chờ đợi.

Cuộc đại chiến ngay trên đất Việt Nam giữa 2 thế lực AoE hàng đầu Trung Quốc

Ở nội dung chung kết còn lại là 33 Assyrian, sẽ chứng kiến cuộc đối đầu hết sức thú vị giữa 2 thế lực hàng đầu AoE Trung Quốc. La Mã Phục Hưng của thủ lĩnh Phượng Hoàng Sơ Luyến và 6699 do ShenLong đứng đầu. Đây được xem là một trận chiến không đơn thuần là vấn đề giải thưởng, chiếc vô địch mà hơn hết cuộc đối đầu này còn là một trận chiến của danh dự giữa 2 thế lực AoE hàng đầu Trung Quốc. Điều đặc biệt là cuộc đối đầu này sẽ diễn ra ngay trên đất Việt Nam. Liệu ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh  hay Sơ Luyến, Lôi Lão Hổ, Tiễn Như Vũ sẽ bước lên ngôi vô địch và khẳng định mạnh mẽ rằng họ mới là chiến đội số 1 của AoE Trung Quốc.

Ngày thi đấu chung kết của giải đấu FUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sẽ diễn ra vào ngày 22-12-2019. Nhóm phóng viên của chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý vị và các bạn những thông tin hấp dẫn về giải đấu này.