EFUNVN BiBi Club chính thức ra đời: Niềm tin vào tương lai tươi sáng

Buổi lễ ký kết hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE “EFUNVN BiBi Club” giữa đại diện nhà tài trợ công ty EFUNVN .,JSC và Clan AoE BiBi Club đã chính thức diễn ra vào sáng nay (04/11).

Sau nhiều ngày mong đợi, sáng ngày hôm nay vào lúc 10h00 buổi lễ ký kết hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE “EFUNVN BiBi Club” đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và hứng khởi. Ngay từ sáng sớm, các game thủ BiBi Club đã cho thấy sự vui mừng của mình khi nhận được sự quan tâm đến từ nhà tài trợ EFUNVN .,JSC.

Các game thủ AoE BiBi Club tập trung rất sớm để chuẩn bị cho ngày trọng đại của Clan mình

BiBi vui tươi trong màu áo mới

Tiểu Màn Thầu chụp ảnh cùng các nhân vật có trong Jx1 Efunvn Mobile

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE “EFUNVN BiBi Club” đại diện nhà tài trợ ông Lê Tuấn Anh Tổng Giám Đốc công ty EFUNVN .,JSC đã chia sẻ: “Chúng tôi rất quan tâm tới cộng đồng AoE vì đây là một trong những cộng đồng game có bản sắc lâu đời nhất làng game Việt. EFUNVN .,JSC cũng đang trong quá trình nỗ lực làm sống lại những tựa game huyền thoại như Võ Lâm trên nền tảng Mobile. Nhận thấy được bước đi có phần giống nhau đó, sau nhiều thời gian thương thuyết chúng tôi rất tự hào khi kể từ ngày hôm nay được đồng hành cùng Team AoE BiBi Club trong chặng đường phát triển sắp tới, cùng chung tay để xây dựng và phát triển cộng đồng Aoe Việt Nam ngày càng lớn mạnh”

Đại diện EFUNVN .,JSC phát biểu tại buổi lễ ký kết

Về phía Clan BiBi AoE Club, game thủ kiêm người sáng lập Clan AoE BiBi Club đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về sự kiện trọng đại này: “Thật sự ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chúng tôi!

Clan AoE BiBi Club đã trải qua một chặng đường rất nhiều trông gai để có được những kết quả như ngày hôm nay. Với định hướng phát triển thương hiệu AoE BiBi Club qua hệ thống các giải đấu, các chương trình đào tạo và tạo ra những sân chơi mang thương hiệu riêng của BiBi Club. Để làm được điều này chúng tôi cần 1 đơn vị đủ tâm huyết và tiềm lực để đồng hành, và EFUNVN .,JSC đã đến để giúp chúng tôi thực hiện những giấc mơ tiếp theo.Tôi vẫn luôn ghi nhớ câu nói sau để làm kim chỉ nam cho mình: ''Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì phải đi cùng nhau.'' Mong rằng BiBi Club nói riêng, VEC nói chung và EFUNVN .,JSC sẽ nắm tay nhau để cùng nhau bứt phá trong tương lai"

Khoảnh khắc đánh dấu cho Team AoE EFUNVN BiBi Club chính thức ra đời

Tập thể Team EFUNVN BiBi Club chụp ảnh cùng đại diện nhà tài trợ EFUNVN .,JSC

Các thành viên Clan EFUNVN BiBi Club thích thú khi lần đầu trải nghiệm sản phẩm

Hy vọng rằng, với sự hậu thuẫn rất lớn đến từ nhà tài trợ EFUNVN .,JSC, Team EFUNVN BiBi Club (EFB) sẽ có được những bước chuyển mình mạnh mẽ, tập luyện và thi đấu thành công tại những giải đấu lớn diễn ra trong thời gian tới.