Easyhoon chính thức Vici Gaming với mức lương 20 tỷ đồng

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Người từng một thời giữ vị trí đường giữa của SKT T1: Lee "Easyhoon" Jihoon đã chính thức kí hợp đồng với Vici Gaming.
Giám đốc điều hành CEO Lu "HunTeR" Wenjun của Vici Gaming mới đây đã đăng tải những hình ảnh của mình cùng sự xuất hiện của “người cũ” từ SKT T1 với tiêu đề :
  
“Nhiều năm trôi qua, tôi đã làm hết sức mình để tập thể được vững mạnh hơn. Tôi cố gắng đến Hàn Quốc 4 lần một tháng và cuối cùng thì mục đích của tôi đã đạt được. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ xuất hiện nhiều tại Chung kết thế giới 2016”.
 
Vài phút sau đó, trang tin chính của Vici Gaming đã thông báo Easyhoon chính thức sẽ đảm đương đường giữa của họ cho mùa giải 2016 LPL. Thông tin cũng có kèm theo rằng Vici Gaming đã học được tăng cường lực lượng sau màn trình diễn không ấn tượng lắm của mình mùa giải trước và rằng có rất nhiều đội rất cố gắng để có được chữ kí của Easyhoon, nhưng người thắng cuộc là họ.
 
Quá chán nản với việc đứng sau Faker, Siêu dự bị Easyhoon quyết định rời Hàn Quốc gây dựng sự nghiệp
 
Theo nguồn tin không chính thức đã có 3 đội tuyển đã tranh giành chàng trai một thời bị Faker làm lu mờ, nhưng Vici Gaming giành được anh ấy với mức lương hơn 860.000 USD. Nguồn tin không nói thêm gì về tiền thưởng thêm hay khoản kiếm từ Stream của Easyhoon, do đó ước tính chàng trai của chúng ta sẽ kiếm về hơn 1 triệu USD. 
 
Trong bài phỏng vấn từ Naver, Easyhoon nói thêm về sự ra đi của mình khỏi SKTT và sau đó là Hàn Quốc. Từng lời nói của anh ta hầu như đều xung quanh đến việc vinh quang chiến thắng đều thuộc về Lee "Faker" Sanghyeok mà chẳng ai đoái hoài đến mình.
 
“Lý do tôi quyết định rời khỏi SKT không phải do đồng đội hay đội ngũ ban huấn luyện, đó là do sau trận bán kết của mùa Chung kết thế giới. Tôi đã khởi đầu và rất hài lòng với màn trình diễn của mình trong 2 trận đấu đầu tiên, do đó tôi tưởng rằng mình sẽ tiếp tục tỏa sáng trong game 3, nhưng Faker đã thay tôi trong trận đó. Và khi Faker lên sàn đấu, mọi người đều hô vang “Faker” “.
 
“Khi tôi rời sân khấu, tôi đã nghĩ rất nhiều. Chính xác mình là gì trong đội tuyển này, và chẳng phải ai ai cũng hướng theo Faker hay sao.”
 
Easyhoon và Faker là kẻ tám lạng người nửa cân !
 
 
Và giải thích lí do tham gia Vici Gaming, Easyhoon cho hay: “Nếu tôi còn trẻ, tôi đã muốn dự chung kết thế giới với một đội khác để đối đầu với Faker, để khẳng định chính mình. Nhưng tôi đã không còn trẻ nữa, với gần 5 năm làm game thủ chuyên nghiệp. Tôi tin người hâm mộ, nhưng không thể tự quyết định được cho mình khi họ không quan tâm đến tôi. Tôi không muốn tiếp tục sự nghiệp của mình như thế. Nhớ lại những game đấu tôi tham dự, nếu tôi chơi dưới sức trong những trận quan trọng thì sao?”
 
Tuy nhiên vụ chuyển nhượng của Vici Gaming trước mùa giải 2016 LPL cũng chưa thể kết thúc êm đẹp như thế. Do luật bó hẹp 2 game thủ ngoại quốc trong cùng 1 đội, và do Mata đã từng bóng gió về sự ra đi của mình, VG sẽ còn nhiều thứ để sắp xếp lại trong thời gian tới nếu muốn có một mùa 6 thành công.
 
Liệu Faker và Easyhoon sẽ sớm tái ngộ trong một giải đấu lớn? 
 
Các bạn nghĩ sao về sự ra đi của Easyhoon và tâm sự của anh về Faker? Hãy để lại bình luận của mình dưới bài viết nhé!
 
 
theo game8