Đừng trông đợi bất cứ thông tin gì về Overwatch tại E3 2017

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đich thân Jeff Kaplan, “ông trùm” của Overwatch, đã đem tới một thông tin không thể buồn hơn với đông đảo fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Thời điểm Triển lãm Điện tử và Giải trí (E3) 2017 khai mạc đã cận kề, giờ là lúc xuất hiện những thông tin để tăng tính cao trào và mong ngóng từ phía người chơi game toàn cầu. Điểm nhấn trong mấy ngày qua chắc chắn thuộc về Blizzard với Overwatch, sau lời nhận xét của nam diễn viên Terry Crews trở thành chủ đề bàn tán.

Doomfist, vị tướng được cho là lấy nguyên mẫu từ nam diễn viên Terry Crews, sẽ không được giới thiệu tại E3 2017

Fan hâm mộ nhanh chóng đưa ra lời suy đoán có nhiêu cơ sở rằng, vị tướng Doomfist cuối cùng sẽ lộ diện vào tháng 6 tới đây. Giám đốc trò chơi Overwatch, Jeff Kaplan đã dập tắt toàn bộ những lồi đồn đoán đang có dấu hiệu dâng lên thành cao trào, chỉ với một bình luận đơn giản trên diễn đàn.

Chủ đề nói về những thứ bạn mong muốn được chứng kiến trong Overwatch tại sự kiện E3 sắp tới, và lời hồi đáp của Kaplan đã khiến rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy phiền lòng.

Mặc dù chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao sự nhiệt tình này, đội ngũ Overwatch sẽ không tham dự E3 hay thông báo bất cứ gì tại chương trình năm nay”, Kaplan viết.

Jeff Kaplan khẳng định, E3 2017 sẽ không có bất cứ hoạt động hay thông tin gì của Overwatch

Mặc dù thông điệp trên đã nhấn mạnh tới thông báo trước đó của Crews, nhưng quan trọng là, sẽ không có bất cứ gì hay ho liên quan tới Overwatch vào tháng 6 tới đây. Blizzard tung ra rất nhiều nội dung mới mẻ kể từ khi phát hành Overwatch vào tháng 5 năm ngoái, và dự kiến, họ sẽ vẫn duy trì cách thức vận hành này trong tương lai gần.

Chỉ tính riêng từ đầu năm 2017, Blizzard đã đem đến cho người chơi Overwatch rất nhiều nội dung mới. Tháng 01 là sự kiện Year of the Rooster; sau đó hai tháng, Orisa, vị tướng thứ 24 của Overwatch, xuất hiện; và tháng 4 hiện tại đang chứng kiến sự kiện tuyệt vời nhất từ trước tới nay mang tên Uprising.

Với nhịp độ này cho người ta có niềm tin rằng, sẽ có một cái gì đó xuất hiện vào tháng 6 hoặc thậm chí trước đó – ngay cả khi Blizzard đã cam kết không có mặt tại E3 2017.

Với việc Overwatch vẫn đang thành công trên mọi lĩnh vực tính đến thời điểm hiện tại, hãy an tâm rằng những nội dung mới sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện đúng lúc trong thời gian sắp tới?!

None (Theo Dot Esports)