Dư âm PUBG Nations Cup 2019: Cơn ác mộng visa quay trở lại

CallIP -
Đoạt top 4 cùng với 44,000$, Việt Nam All-Stars chỉ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi trước khi trở lại cuộc đua khốc liệt tại FirstBlood Divine League.

Việt Nam All-Stars đem vinh quang về cho PUBG nước nhà

Còn đó những nỗi lo

Sự thể hiện trên trường thế giới PUBG Nations Cup 2019 (PNC) dù để lại nhiều ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế, nguy cơ vắng mặt rất cao tại Phase 3 mới là điều họ sẽ nhớ tới Việt Nam vì lời nguyền Visa.

Qua Mỹ thi đấu esports luôn là một câu chuyện nan giải

Chưa hết, sức mạnh áp đảo của Á quân PNC Hàn Quốc đã chấm dứt hy vọng có thêm 1 slot tại Phase 3 Đông Nam Á, càng khiến cho cơ hội tiến đến Los Angeles thêm xa vời. Cuối cùng, màn trình diễn thất vọng tại PSC Phase 2 nhắc nhở Việt Nam chúng ta rằng đã đến lúc trở lại mặt đất và tập trung toàn lực cho FDL là điều hợp lý nhất.

FDL – chờ đợi những màn trình diễn đỉnh cao

Leviz, Basill và đặc biệt ngôi sao Sapauu sẽ là cái tên đáng chú ý nhất ở tuần thi đấu cuối cùng với câu hỏi đặt ra:”Liệu MVP Việt Nam All-Stars có giúp Sky Gaming Daklak (SGD) đang tuột dốc không phanh trở lại cuộc đua FDL?”.

Sapauu giành được top 3 player khi đứng sau Pio và Ubah

Trở lại với đấu trường chính, còn đến 20 round đấu để xoay chuyển thế cuộc liên tục. Chức vô địch vẫn chưa thể chắc chắn thuộc về Cerberus bởi sự tỏa sáng PNC là một trong những yếu tố quan trọng giúp Leviz (Divine Esports) và Sapauu (SGD) bay cao cùng các đồng đội trước Chó Ba Đầu hay GameHome.

Liệu Divine, Gamehome hay SGD có thể lật đổ trước một Chó Ba Đầu thống trị gần như mọi chìỉ số?

Nên nhớ rằng, Phase 3 sẽ diễn ra vào tháng 10. Kết quả thất vọng tại PSC Phase 2 khiến cho Việt Nam không được mời bất kỳ một đại diện nào vào vòng loại Đông Nam Á. Màn trình diễn tích cực tại FDL sẽ tạo nên sự tự tin không nhỏ cho tất cả các đội tuyển trước khi bước sang đấu trường chính hay thậm chí là tấm vé vượt qua Thái Bình Dương.

Tuần 3 hạng Master của FDL sẽ quay trở lại vào thứ Năm tuần này, 15/8.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP