ĐTCL sắp có mobile, chào đón Olaf, Annie, Thresh cùng một loạt các Tộc/Hệ mới

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Gói mùa giải mới “Nguyên Tố Trỗi Dạy” sẽ ra mắt vào ngày 05/11.

Kể từ khi Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) được giới thiệu hồi tháng 7 vừa qua, fan đã luôn yêu cầu Riot Games phải tạo ra một phiên bản dành riêng cho mobile. Và trong số “Riot Pls” đặc biệt mừng sinh nhật 10 năm tuổi của LMHT vào sáng nay (16/10), điều ước này đã trở thành sự thực khi Riot lần đầu công bố về ĐTCL: Mobile.

Tựa game sẽ được phát hành vào đầu năm 2020 trên các thiết bị chạy iOS và Android. Trước đó, nhà phát triển sẽ cho phép trải nghiệm giới hạn bản beta vào tháng 12 sắp tới.

ĐTCL: Mobile sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng với phiên bản gốc trên PC.

Bên cạnh đó, Riot còn cho biết họ sắp sửa đưa vào một loạt các vị tướng mới gồm Olaf, Annie, Thresh cùng các Tộc Sa Mạc/Hỏa Ngục/Độc và Hệ Triệu Hồi/Thần Bí.

Theo đại diện của Riot, nhiều khả năng các vị tướng, Tộc và Hệ trong ĐTCL sẽ được xoay vòng từ ba đến bốn tháng một lần. Trong đó, gói mùa giải mới đầu tiên có tên gọi “Nguyên Tố Trỗi Dạy” sẽ xuất hiện trong các cụm máy chủ chính thức của LMHT vào ngày 05/11 sắp tới.

Nội dung chính của gói mùa giải mới sẽ xoay quanh các nguyên tố, cho người chơi cơ hội trải nghiệm nhiều chiến thuật mới với ít nhất 17 vị tướng/trang bị mới.

Ngoài cập nhật cho ĐTCL và phiên bản mobile của nó, Riot còn đem đến rất nhiều tin vui cho fan hâm mộ trong dịp 10 năm phát hành LMHT – bao gồm tựa game mobile/console hoàn toàn mới Tốc Chiến, card game kỹ thuật số Legends of Runeterranhiều nâng cấp cho bản đồ Summoner’s Rift ở Tiền Mùa Giải 2020.

Chịu