Dota Underlords: Giải đấu offline đầu tiên trị giá 130 triệu đồng được tổ chức tại Đức vào cuối tháng 10

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây là một trong những hoạt động bên lề nằm trong khuôn khổ ngày hội Dota 2 lớn nhất châu Âu.

Dota Underlords đã được lên kế hoạch tổ chức giải đấu offline chính quy đầu tiên trong lịch sử sau chưa đầy một tuần lễ xuất hiện. Đáng nói hơn, tựa game hiện mới chỉ được Valve phát hành bản Private Beta vào ngày 14/6 vừa qua.

Cụ thể, giải đấu chính thức đầu tiên của Dota Underlords sẽ diễn ra tại ESL One Hamburg 2019 – “ngày hội Dota 2 lớn nhất châu Âu” kéo dài từ 25-27/10 ở Hamburg, Đức – theo thông tin được BTC ESL đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít phút.

Giải đấu Dota Underlords trị giá 5,000 Euro (hơn 130 triệu đồng) là một trong số những hoạt động bên lề của ESL One Hamburg và nó chào đón tất cả các vị khách mua vé tham dự sự kiện tham gia tranh tài.

Ở thời điểm bài viết được đăng tải, ESL cho biết sẽ "sớm" công bố định dạng (format), cơ cấu giải thưởng và danh sách khách mời đặc biệt (nếu có) tại giải đấu Dota Underlords.

Tất cả những gì chúng ta biết là tất cả những ai quan tâm đến giải đấu có tới bốn tháng để tập luyện và chuẩn bị. Độc giả quan tâm có thể tham khảo và đặt vé TẠI ĐÂY với mức giá dao động từ 39-2,999 Euro.

Với việc Valve còn chưa tung ra phiên bản chính thức của Dota Underlords nhưng họ đang tỏ rõ sự cầu thị bằng việc liên tục tung ra các bản updates lớn nhỏ, nâng tầm trải nghiệm, cân bằng metagame, tặng thêm các keys trải nghiệm trước cho khách hàng của The International 9 Battle Pass và giờ là giải đấu offline,…đủ để thấy rằng nhà phát triển đang tham vọng muốn biên đây trở thành một bộ môn esports hàng đầu trong tương lai gần.

Đây cũng được coi là dấu chấm hết cho hệ thống giải đấu trị giá 1 triệu USD của Artifact Dota 2 card game đã thất bại thảm hại – được Valve hé lộ những thông tin ban đầu vào tháng 3/2018, tức tám tháng trước khi tựa game được phát hành chính thức trên Steam.

Nói nhanh về ESL One Hamburg, đây là giải đấu Dota 2 tầm cỡ đầu tiên được tổ chức hậu TI9. Với tổng giái thưởng 300,000 USD, giải đấu quy tụ 12 top teams (bao gồm 06 đội khách mời) tranh tài từ 22-27/10 tại Barclaycard Arena (chỉ các trận đấu thuộc Main Event), Hamburg, Đức.

ESL One Hamburg sẽ là nơi để các teams thử nghiệm đội hình với nhiều nhân sự mới sau kỳ chuyển nhượng hậu TI9. Đội vô địch sẽ có nhiều động lực và sự tự tin trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải DPC 2019-2020.

Trước đó, Virtus.pro đã lên ngôi ESL One Hamburg 2017 và thống trị mùa giải DPC năm đó. Gần đây hơn, Team Secret cũng đã đứng trên bục cao nhất của ESL One Hamburg 2018 và đang là team Dota 2 thi đấu thành công nhất với hai chức vô địch Majors.

Chịu