Dota 2: Windranger Arcana và Immortal Treasure III của TI10 Battle Pass sẽ có trong vài tuần tới

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhưng Valve lại không muốn đem tới Trove Carafe 2020.

Valve sẽ tung ra Windranger Arcana cùng Immortal Treasure III trong vài tuần tới và nhiều khả năng sẽ không có Trove Carafe 2020.

Trong một cuộc thăm dò ý kiến cộng đồng trên Reddit hỏi xem người chơi Dota 2 thích được nhìn thấy nội dung nào nhất, đại diện nhà phát triển “cameron_dev” đã trả lời vào đúng trọng tâm thắc mắ của chủ sở hữu The International 10 Battle Pass.

Theo cameron_dev, COVID-19 đã tác động đáng kể đến năng lực làm việc của đội ngũ phát triển Dota 2. Do đó, Valve sẽ không phát hành Trove Carafe trong năm nay dù đã đưa vào tất cả các item slots vào game.

Bất chấp xác nhận gây ra nhiều sự thất vọng, Valve vẫn nói rằng họ đang “hy vọng” Windranger Arcana và Immortal Treasure III sẽ đến tay người chơi trong vài tuần lễ tới.

Cụ thể, Windranger Arcana - Compass of the Rising Gale, yêu cầu Battle Level 575 - sẽ xuất hiện trước Immortal Treasure III.

Windranger Arcana là phần thưởng độc quyền cuối cùng của TI10 Battle Pass chưa lộ diện

Cuộc thăm dò ý kiến cộng đồng vẫn đang diễn ra từ rạng sáng nay (29/8) và Windranger Arcana đang tạm thời dẫn trước với 782 phiếu so với 715 của Immortal Treasure III.

Trove Carafe xếp hạng ba với 147 votes và nhiều fan đang thắc mắc rằng không biết liệu Valve có ý định kéo dài thời gian của Battle Pass năm nay để họ có cơ hội được chứng kiến nội dung đặc sắc này hay không.

Ngoài phản hồi của cameron_dev, Valve vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào về việc nội dung TI10 Battle Pass đã bị ảnh hưởng thế nào bởi đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, ít nhất thì mọi người cũng đang “lên dây cót tinh thần” chuẩn bị cho Windranger Arcana và Immortal Treasure III.

TI10 Battle Pass được mở bán từ 25/5 bao gồm 03 Arcanas, 02 Personas, 03 Immortal Treasures và nhiều items độc quyền khác. 25% doanh thu có được từ Battle Pass sẽ được Valve chuyển thẳng vào giải thưởng TI10 - vốn đã có sẵn 1.6 triệu gốc của Valve.

Tính tới sáng ngày 26/8, TI10 đã vượt qua TI9 để trở thành giải đấu esports sở hữu tiền thưởng lớn nhất lịch sử. TI10 vẫn còn nhiều thời gian để phá sâu kỷ lục khi Battle Pass năm nay sẽ hết hạn vào ngày 19/9.

Đây có lẽ là thông tin tích cực nhất đối với các teams và cộng đồng Dota 2 trong vài tháng qua. Do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, TI10 đã bị dời sang năm sau thay vì được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển và tìm được nhà vô địch vào hôm 23/8 vừa qua.

Theo những diễn biến mới nhất thông qua đoạn tweet vào hôm qua (25/8), Valve vẫn chưa chốt ngày khởi động lại TI10 cũng như mùa giải Dota Pro Circuit (DPC) với định dạng hoàn toàn mới.

2016