Dota 2: Wei, đệ tử của Anti-Mage, đến tay người chơi đạt Level 305 trong TI10 Battle Pass

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Hai thày trò đều căm ghét ma thuật và quyết tâm diệt trừ chúng.

Anti-Mage Persona đã cho phép chủ sở hữu The International 10 Battle Pass mở khóa từ sáng nay (11/7). Nếu chọn nó, hình tượng, khuôn mặt, voice lines và cả giới tính của Anti-Mage sẽ thay đổi hoàn toàn - từ nam sang nữ.

Bất cứ ai đạt Level 305 trong battle Pass đều sẽ nhận thưởng Anti-Mage Persona.

Ban đầu được huấn luyện bởi Anti-Mage, Wei là học viên mới của Turstarkuri và đang trong quãng thời gian rèn luyện các kỹ năng chiến đấu.

Wei có Hero Portrait, Topbar Portrait và biểu tượng minimap mới toanh giống với hầu hết các Personas khác khi chúng đều được coi là một phiên bản khác của hero gốc.

Đi kèm với một vài bổ sung quy mô nhỏ hơn, Wei sở hữu những animations hoàn toàn mới cùng hơn 900 voice lines độc quyền dành cho Persona.

 

Lưu ý rằng gameplay sẽ không thay đổi khi người chơi Dota 2 sử dụng Persona. Tuy nhiên, hầu hết các chi tiết liên quan tới hero đều khác đi để ăn khớp với cốt truyện cùng cá tính mới của nhân vật.

Điều này cũng tương tự với Toy Butcher Pudge Persona - phần thưởng cho phép mở khóa khi người chơi đạt Level 255.

Đây là Persona cuối cùng được thêm vào TI10 Battle Pass nhưng ngay khi bạn mở khóa Wei thì mục tiêu tiếp theo sẽ là thu thập các sets Arcana.

Năm phần thưởng được nhiều người quan tâm bậc nhất trong TI10 Battle Pass

Nếu là “fan cứng” của Anti-Mage thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi giống với sư phụ, Wei cũng cực kỳ căm ghét các loại ma thuật.

None