Dota 2: VP sẽ giải quyết ân oán với B8 và Gambit tại Kiev ngay trong tuần này

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đáng tiếc là Na`Vi đã xin rút khỏi WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon được tổ chức ngay trên sân nhà của các teams CIS.

Team thứ tám và cũng là khách mời cuối cùng của WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon đã được BTC công bố vào đêm qua (16/02).

Kể từ kỳ chuyển nhượng hậu The International 9, Virtus.pro đã có hai lần thay đổi đội hình thi đấu sau màn trình diễn đáng thất vọng ở nửa đầu mùa giải DPC 2019-2020.

Và giờ, họ sẽ sử dụng đội hình mới tại WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon và coi đây là một màn boot camp trước thềm ESL One Los Angeles 2020 sau khi đã vượt qua Vòng loại Khu vực CIS vào hôm 12/02 vừa qua.

Với việc VP nhận lời tham dự, khu vực chủ nhà CIS có nhiều đại diện nhất tại WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon – bao gồm VP, B8, Gambit Esports cùng Aggressive Mode, stack mới được thành lập.

Trong khi đó, fan hâm mộ sẽ không được chứng kiến bất cứ một team nào tới từ ba khu vực lớn Trung Quốc, Đông Nam Á và Bắc Mỹ do không thể sắp xếp được lịch trình hoặc không nhận được lời mời từ WePlay!.

Alexey “Solo” Berezin sẽ phải nỗ lực hết sức để đưa VP nhanh chóng vào “form”, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với những Team Secret, Nigma – hai đối thủ mà họ chưa từng đánh bại ở mùa giải này.

Mối quan tâm hàng đầu của Solo cùng tổ chức là phải làm sao để cặp đôi tân binh Zaur “Cooman” Shakhmurzaev và Bakyt “Zayac” Emilzhanov cảm thấy thoải mái, tự tin nhất có thể trong lần đầu tiên chơi cho VP tại một giải đấu LAN chính thức.

Loạt trận khai mạc của WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon sẽ bắt đầu vào 19g00 ngày 19/02

Đừng quên cả B8 lẫn Gambit đều đã tỏ rõ thái độ không đồng tình với hành động VP “đi đêm” nhằm lôi kéo các trụ cột của họ về với đội hình Gấu Nga. Đáng tiếc là Natus Vincereteam đã bị VP lấy mất đội trưởng Zayac – đã xin rút khỏi giải vào hôm 14/02 để tập trung cho đợt boot camp cho ESL One Los Angeles.

Chừng đó lý do là đủ để khiến WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon – trị giá 300,000 USD, diễn ra từ 19-23/02 tại Kiev, Ukraine – trở thành một giải đấu đáng trông đợi.

2016 (Theo Dot Esports)