Dota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - VP mới thắng ngược HellRaisers trong trận đấu đầu tiên.

Team Spirit đã thực hiện một vài sự thay đổi trong đội hình thi đấu vào tuần trước khi đem về hai tân binh. Điều đó có nghĩa là Igor “iLTW” Filatov sẽ bị liệt vào danh sách không chính thức còn Alexey “nongrata” Vasilyev không được tổ chức giữ lại.

WePlay! Bukovel Minor 2020 có thể sẽ là giải LAN cuối cùng iLTW chơi cho Team Spirit

Hai players kỳ cựu của Dota 2 CIS đều có chưa đầy nửa năm gắn bó với Team Spirit. Tuy nhiên, iLTW chỉ mới chính thức bị đẩy lên ghế dự bị vào hôm qua (04/4) khi Team Spirit chốt danh sách nhân dự trên trang web cơ sở dữ liệu của Valve.

Hôm qua cũng là ngày khai mạc của khu vực EU & CIS thuộc ESL One Los Angeles 2020, giải đấu online trị giá 200,000 USD. Điều đó có nghĩa là Team Spirit phải ghi danh hai tân binh và gạch tên iLTW.

Đội hình của Team Spirit tại ESL One LA

Đây là động thái có lợi cho đôi bên khi bản thân iLTW đã nhận lời chơi stand-in cho Virtus.pro tại ESL One Los Angeles để thay thế cho Zaur “Cooman” Shakhmurzaev. Vì chỉ là player thạm thời nên VP không cần bổ sung iLTW vào danh sách thi đấu chính thức trên trang web của Valve.

Hiện Team Spirit vẫn đang nắm giữ hợp đồng của iLTW bởi động thái chuyển nhượng mới đây xuất phát từ tổ chức chứ không phải do player chủ động phá vỡ các điều khoản quy định.

Quyết định chia tay Igor toàn toàn bị chi phổi bởi khủng hoảng trong nội bộ team”, CEO của Team Spirit, Nikita Chukalin, phát biểu. “Bất cứ teams nào trong khu vực của chúng tôi (CIS), ở mùa này hoặc mùa tới, đều cần phải có những viện binh chất lượng và tôi hoàn toàn chắc chắn rằng chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Igor vẫn thuộc Team Spirit và chúng tôi sẵn sàng nhận lời đề nghị chuyển nhượng anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy nhận ra tiềm năng và sự nghiệp của anh ấy sẽ thành công trong tương lai.

Đội hình của VP tại ESL One LA

iLTW đã có màn ra mắt thành công trong nỗ lực giành suất thi đấu chính thức từ Cooman

Như vậy có thể hiểu là phụ thuộc vào kết quả và màn trình diễn của VP tại ESL One Los Angeles, họ sẽ quyết định sẽ đặt niềm tin vào iLTW hay Cooman trong thời gian tới.

Chưa biết iLTW có được VP mua về từ Team Spirit hay không nhưng ít nhất thì carry người Nga sinh năm 1999 đang có được khởi đầu tốt. Chính anh là người góp công lớn giúp VP thắng ngược HellRaisers trong trận ra quân tại ESL One Los Angeles vào đêm qua.

Đối thủ sắp tới của VP sẽ là Gambit Esports trong trận đấu diễn ra vào lúc 22g00 ngày mai (06/4).

None (Theo Dot Esports)