DOTA 2 Việt Nam Champions League bất ngờ thay đổi danh sách tham dự

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Tric (MSI cũ) và Can’t Say Wisp (CsW) sẽ thay thế Zero Latitude và MyPlanet Gaming thi đấu vòng bảng giải DOTA 2 này.

Trước khi vòng bảng giải DOTA 2 VCL2 diễn ra vào 15/12 tới thì BTC giải PewPew Studio đã có những thông báo về việc thay thế Zero Latitude (Indonesia) và MyPlanet Gaming (Malaysia) sẽ bị thay thế bởi Tric (Philippines) và Can’t Say Wisp (Australia).

 

Lý do được BTC giải đưa ra là do 2 đội trên đã chậm trễ trong việc nộp thông tin thành viên sẽ tham gia thi đấu giải. Theo nhìn nhận từ người viết và BTC giải thì cả 2 đại diện mới đều rất mạnh khi nằm trong top của thế giới và khu vực, nhiều khả năng sẽ trở thành vật cản lớn cho ước mơ vô địch các đội DOTA2 của Việt Nam.

Bên cạnh đó thì BTC cũng cung cấp lịch thi đấu cụ thể của vòng bảng giải đấu, các bạn có thể xem tại: http://goo.gl/R5Ux6i

Danh sách 17 đội thi đấu vòng bảng diễn ra vào 15/11 đến 18/12:

Khu vực SEA: 

- Awake (Thái Lan)
- ThePrimeSiapa?! (Indonesia)
- Burster New (Myanmar)
- Tric (MSI EvoGT PowerPlay cũ) (Philippines)
- G7 (Myanmar)
- Can’t Say Wisp (Australia)

Việt Nam: 

- KC&P
- DDC
- Mercury Gaming Club
- 269 Gaming
- Always Wanna Smile
- Imba Gaming
- We Are Electric
- NVIDIA Aces
- Imba Joker
- Focus
- SECA 

Giải VCL2 hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính khi có sự hiện diện của 17 đội mạnh của Việt Nam và khu vực thi đấu để giành lấy chức vô địch của giải đấu danh giá bậc nhất Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,000 USD. Tất cả các bạn có thể theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu tại các kênh stream quen thuộc của PewPew Studio.