Dota 2: Valve tung gần 20 item sets của TI10 Collector’s Cache

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Hòm 1 đang được mở bán, có giá 2.99 USD cùng thời hạn 30 ngày.

18 item sets có nhiều phiếu bầu nhất của cộng đồng đang có sẵn trong Dota 2 thông qua Collector’s Cache.

Dưới đây là kết quả bỏ phiếu:

Set Grimstroke thứ hai đã bị loại bỏ để đảm bảo tính công bằng, khiến tất cả heroes đều nhận được sự quan tâm của người chơi. Tuy nhiên, fan hâm mộ của Grimstroke cũng không phải quá buồn bã và thất vọng bởi Valve đang lên kế hoạch phát hành nó “ở một thời điểm nào đó” trong tương lai.

Mỗi Collector’s Cache có giá 2.99 USD và mở 15 hòm sẽ cho người chơi 36 Battle Levels. Càng mở nhiều Collector’s Cache, cơ hội bạn nhận được những Rare Items càng gia tăng theo cơ chế đặc thù của nó.

Cập nhật: 5/18 item sets được Valve chọn cho Collector’s Cache lần này là của hai họa sĩ người Việt

Nếu trong trường hợp nhận được những items không mong muốn, bạn có thể quy đổi nó sang 02 Battle Levels.

Collector’s Cache sẽ chỉ được bán trong 30 ngày và 25% doanh thu sẽ đóng góp vào tổng giải thưởng của The International 10. Lưu ý rằng người chơi Dota 2 sẽ không có cách nào khác nhận được những items đi kèm với Collector’s Cache năm nay nếu hết hạn mua - ngoại trừ item sets Mirana gắn mác Ultra Rare.

Valve đã mở cổng bầu chọn vào tháng 6 và mỗi chủ sở hữu TI10 Battle Pass có thể bỏ phiếu lựa chọn item set mà họ thích nhất.

18 ITEM SETS CÓ TRONG HÒM 1

Trong hai năm qua, Valve có thói quen giới thiệu hai phiên bản Collector’s Cache. Và năm nay cũng không phải ngoại lệ khi nhà phát triển Dota 2 dự định sẽ tung ra Collector’s Cache thứ hai trước thềm TI10.

Trong bối cảnh giải đấu Dota 2 lớn nhất năm 2020 đã bị dời sang năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên vẫn chưa rõ khung thời gian hòm 2 ra mắt. Dù vậy, nếu hero yêu thích chưa có mặt trong hòm đầu tiên thì bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào Collector’s Cache tiếp theo.

2016 (Theo Dot Esports)