Dota 2: Valve trì hoãn mở cửa mùa rank MMR đầu tiên tận một tuần lễ

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thói quen khó bỏ của Valve dành cho tựa game MOBA “con cưng” của họ.

Valve đã trì hoãn sự xuất hiện của định dạng mới của hệ thống rank trong Dota 2 - ở thời điểm mà người chơi đang háo hức nhất.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất của bản update Dueling Fates trong Dota 2 là việc Valve đã đưa vào hệ thống đấu rank theo mùa giải. Cấu trúc mới mẻ này sẽ hủy bỏ hoàn toàn những gì đang có trong hiện tại và thay thế nó bằng hai mùa giải, kéo dài mỗi sáu tháng.

Sự điều chỉnh này được cho là sẽ xuất hiện chính thức trong Dota 2 cách đây ít ngày khi chính Valve đã đề cập trong patch notes của Dueling Fates – nhưng người chơi đã chờ đợi trong vô vọng vào hôm thứ Tư tuần trước.

Hệ thống rank mới chưa thể cập bến – và buộc Valve phải tweet rằng, lịch trình đã bị hoãn lại cho đến ngày 22/11 sắp tới.

Không có lời giải thích cho lý do trì hoãn mùa giải rank đầu tiên trong lịch sử Dota 2 – mặc dù hệ thống có thể vẫn phải cần thêm thời gian để hoàn thiện và sửa những lỗi phát sinh. Thú vị là các huy chương danh dự dành cho những cấp bậc tương ứng đã hiện diện trên client – nhưng chỉ là giữ chỗ và không có sẵn trên giao diện.

Ở khía cạnh tích cực hơn, Valve tiếp tục nới rộng thời gian để người chơi Dota 2 tiếp tục trải nghiệm Patch 7.07c vừa mới ra mắt vào hôm qua (18/11) trước khi bước vào các trận đấu rank matchmaking ở kỷ nguyên mới.

Với rất nhiều những thay đổi, cách build cùng lối chơi mới cần phải được khám phá, thì có lẽ việc người chơi Dota 2 không phàn nàn quá nhiều là có cơ sở.

ABC (Theo Dot Esports)